Vay tiền nhanh tại HCM
Dịch vụ cầm đồ nhanh
Vay tín chấp
Các ngân hàng hiện nay
Cầm đồ lãi suất thấp HCM
Cầm cavet xe tại HCM
Tư vấn tài chính
Kiến thức tài chính

Cầm cà vẹt xe máy được bao nhiêu tiền

Cầm cà vẹt xe máy được bao nhiêu tiền? Ở đâu, Thủ tục và cách cầm.

Đang đi công tác, đang đi làm việc ở một tỉnh khác có sự cố cần tiền gấp nhưng không thể vay mượn hay chuyển khoản ngân hàng, cầm cà vẹt xe máy là một giải pháp mở ra cách giải quyết nhanh chóng nhất. Nhưng cầm cà vẹt xe được bao nhiêu tiền, cầm ở đâu và thủ tục cách cầm có đơn giản không thì ít ai biết trong hoàn cảnh đó. Hôm nay Tiến Thành chia sẻ với bạn những thông tin liên quan đến việc cầm cố xe máy để vay tiền, mọi người nên tham khảo và lưu lại để phòng khi có sự cố cần đến.

Cà vẹt xe máy là gì?

Cà vẹt xe máy là loại giấy nhỏ có kích thước lớn hơn bằng lái xe máy, được cấp khi làm thủ tục đăng ký xe chính chủ ở cơ quan công an và có tên là giấy đăng ký xe. Thông qua loại giấy này có thể xác định xe đó là của chính chủ hay không chính chủ.

 

Cầm cà vẹt xe máy được bao nhiêu tiền

Trên cà vẹt xe có thông tin chủ xe và thông tin người sở hữu cho nên đó chính là giấy tờ chứng minh chiếc xe máy đó là của bạn không ai có thể lấy hay thay đổi tên sở hữu đó trên hệ thống đăng ký chính chủ tại các cơ quan công an.

Cà vẹt xe máy đặc biệt quan trọng khi xe gặp tai nạn, xe bị mất, căn cứ vào đó mà công an có thể tìm thấy xe bị mất cũng như xác định được nạn nhân bị tai nạn hay các phương tiện tham gia giao thông gây tai nạn.

Cầm cà vẹt xe máy là gì?

Dịch vụ cầm đồ không còn xa lạ đới với bất kỳ ai, nhu cầu vay tiền tiệm cầm đồ theo hình thức cầm cố tài sản đã được nhiều người sử dụng. Nhiều người thắc mắc cà vẹt xe máy có thể cầm đồ vay tiền  được không? Hiện nay tất cả các tiệm cầm đồ đều cho phép khách hàng cầm cà vẹt xe máy.

Thay vì cầm chiếc xe máy tại quầy thì  mọi người chỉ cần cầm cà vẹt xe mà vẫn sử dụng xe bình thường, đến khi có tiền thì đến chuộc tài sản về. Việc chủ tiệm cầm đồ cho phép cầm cà vẹt là bởi vì, thứ nhất cà vẹt xe máy chỉ được đăng ký chính chủ một lần duy nhất, thủ tục làm lại cà vẹt rất phức tạp và tốn thời gian; thứ hai, cà vẹt xe  cũng giống như là sổ đổ của một căn nhà, nó chứng minh người lái là chủ, đặc biệt quan trọng khi có sự tranh chấp về tài sản.

 

 

Cầm cà vẹt xe máy được bao nhiêu tiền

Tuy rằng cà vẹt xe là có giá trị có tầm quan trọng nhưng bởi vì có thể đăng ký làm lại ở cơ quan công công an nên  mức độ tin cậy cho chủ cầm đồ không cao nên số tiền vay từ cầm cà vẹt xe cũng không cao.

Giá cầm còn phụ thuộc vào hãng xe cũng như loại xe muốn cầm. Các loại xe có giá trị lớn như như SH, PCX, Ablair…thì sẽ có giá cao hơn các loại xe như Vison, Janus…Giá tiền cầm còn phụ thuộc vào mức độ hư hỏng, tình trạng của chiếc xe máy đó còn mới hay không. Từ đó chủ tiệm có những đánh giá cũng như đưa ra giá cầm phù hợp.  Sau đó, 2 bên thảo thuận và ký kết hợp đồng cầm.

Thường cầm cà vẹt xe có thể lên đến 70% giá trị chiếc xe. Định giá chiếc xe thời điểm cầm là bao nhiêu từ đó cho phép người đi cầm vay với số tiền lên đến 70% giá trị xe.

Ví dụ: Khách hàng muốn cầm chiếc xe máy SH Mode mới mua được 5 tháng. Giá mua lúc đầu là 60 triệu thì sau 5 tháng thì xe máy SH mode đó chỉ còn 40 triệu thì chủ tiệm cầm có thể cho chủ chiếc SH mode cầm cà vẹt xe với 70% giá trị chiếc xe hiện tại là vay được 28 triệu.

 

 

Cầm cà vẹt xe máy ở đâu?

Nhận cầm cà vẹt xe máy đang là dịch vụ của nhiều tiệm cầm đồ. Đây là tài sản cầm cố phổ biến nhất do có nhiều tiện lợi. Xe máy là phương tiện phổ biến nhất ở Việt Nam cho nên nhu cầu cầm cà vẹt xe cũng rất lớn cho nên các chủ tiệm không thể bỏ qua được. Tuy nhiên không phải tiệm cầm đồ nào cũng hợp pháp đáng tin cậy. Nhiều trường hợp cầm đồ đến khi chuộc thì đồ mất, hư hỏng hoặc bị nâng lãi suất lên cao. Để yên tâm khi chọn nơi cầm cà vẹt xe an toàn và uy tín thì mọi người có thể lựa chọn 1 trong những tiệm cầm đồ dưới đây:

Cầm đồ F88

Gần 7 năm hoạt động kinh doanh nghành nghề cầm đồ F88 hiện là công ty dịch vụ cầm đồ lớn nhất ở Việt Nam với mạng lưới cửa hàng rộng cả nước. Đến với F88 khách hàng sẽ được hỗ trợ tư vấn nhiệt tình và chuyên nghiệp.

Với dịch vụ cầm đồ đa dạng, có thể định giá cầm cố ngay trên trang web của F88. Mọi người có thể hoàn toàn tin tưởng cầm cà vẹt xe ở đây, trước khi cầm cố sẽ có bản hợp đồng chi tiết quy định về các điều khiển vay cầm đồ nên khách hàng có thể an tâm về mặt pháp lý.

Để tìm kiếm địa chỉ cửa hàng của F88 mọi người có thể tìm kiếm trên google hay trên trang web  f88.vn. Ngoài ra có thể gọi trực tiếp đến tổng đài 1800 6388 để được hỗ trợ trực tiếp và nhanh chóng.

 

 

Cửa hàng cầm đồ Vietmoney

Vietmoney đem đến dịch vụ cầm đồ hiện đại, chuyên nghiệp và uy tín từ chất lượng cho đến dịch vụ cầm đồ. Cầm cà vẹt xe máy ở đây là sự lựa chọn đúng đắn, Vietmoney là một cửa hàng tài chính tiện lợi với nhiều dịch vụ như cầm đồ, mua/ đổi đồ cũ, tư vấn tài chính, thanh toán dịch vụ… Đây được xem là dịch vụ cầm đồ tin cậy cho người dân HCM cũng như các khách tỉnh khác đến nếu có nhu cầu.

Cầm đồ Tima

Hiện tại Tima có nhiều chi nhánh tại Hà Nội và HCM, với nhiều năm kinh nghiệm Tima đem đến dịch vụ vay tín dụng theo phương thức mới với thủ tục nhanh chóng và an toàn đã nhận được nhiều phản hồi tốt từ khách hàng. Gói vay cầm đồ Tima với sản phẩm vay thế chấp cà vẹt xe được hỗ trợ số tiền vay lớn, lãi suất thấp, tài sản bảo đảm được an toàn.