Cầm cavet xe

Cầm cavet xe máy, ô tô chính chủ. Cầm cavet xe 90% giá trị xe, 15 phút có tiền liền, an toàn bảo mật. Dịch vụ cầm giấy tờ xe Sài Gòn Phát đem đến niềm tin vững chắc cho khách hàng.

Công ty chúng tôi cầm cavet xe lên đến 90% giá trị xe (chúng tôi không giữ xe, bạn vẫn còn xe đi lại)

Thời hạn vay tối đa lên tới 3 tháng, phí dịch vụ từ 0.1%.

Những thủ tục cần thiết khi bạn cầm cavet xe:

- Cầm Cavet xe chính chủ và hộ khẩu tại khu vực TP HCM, Hà Nội .v.v...

- CMND bản chính

- Sổ hộ khẩu bản chính

- Một hóa đơn điện hoặc nước tháng gần nhất nơi bạn đang ở (có thể thay thế bằng hóa đơn truyền hình cáp, điện thoại bàn hoặc internet).

Liên hệ với chúng tôi để được nhân viên công ty chúng tôi tư vấn thủ tục vay vốn phù hợp nhất với bạn.

 

 

Lưu ý khi cầm cavet xe:

+ Thời hạn vay tối thiểu là 61 ngày và tối đa lên đến 38 tháng.

+ Lãi suất phần trăm hàng năm tối đa (APR) là 1.1% và tối thiểu (APR) là 0.7%.

+ Thời gian thanh toán linh hoạt từ 61 ngày - 38 tháng.

+ Tư vấn tận tình – không tốn bất cứ chi phí làm hồ sơ nào .

Chúng tôi cam kết 100% bảo mật thông tin của khách hàng

Ví dụ: bạn vay 200 triệu đồng, trả trong 40 tháng, lãi suất 1% một tháng. Như vậy tiền gốc hằng tháng bạn phải trả là 5 triệu đồng.

Tháng thứ nhất, bạn phải trả số tiền bằng tiền gốc 5 triệu đồng cộng 2 triệu đồng tiền lãi. Tháng thứ hai, số nợ còn lại của bạn chỉ còn 195 triệu đồng. Như vậy, số tiền khách hàng phải trả ở tháng thứ hai bằng tiền gốc 5 triệu đồng cộng 1.950.000 đồng tiền lãi. Số tiền lãi sẽ giảm dần theo số nợ còn lại theo từng tháng.

 

 

CHÚNG TÔI NHẬN CẦM CAVET LOẠI XE NÀO ? 

Đến với Dịch vụ CẦM XE KHÔNG GIỮ XE  hay nói ngắn gọn dễ hiểu "cầm cavet xe" của công ty Sài Gòn Phát chuyên cầm các loại xe gắn máy (tay ga, xe số, mô tô, ..) và cả xe ô tô …

Hình thức, thủ tục đơn giản (10-15 phút), phí dịch vụ từ 0.1%

Cầm cavet xe nhưng không giữ xe lên đến 80% đến 90% giá trị xe của bạn - sau khi cầm các bạn được mang cả tiền lẫn xe về nhà luôn.

Mọi thủ tục giao dich đảm bảo an toàn tuyệt đối, đều dựa trên cơ sở pháp luật

Không cầm cavet xe gian, xe có nguồn gốc không rõ ràng,…

Dịch vụ cầm cavet, giấy tờ xe máy, ô tô, mô tô giá cao

 • Làm thủ tục nhanh chóng chỉ trong vòng 10p.
 • Không quá phức tạp chỉ cần làm mang đúng theo những điều trên.
 • Cầm cavet xe máy lên đến 80% và lãi suất cực thấp.
 • Chỉ cần giữ giấy tờ, cavet xe máy chứ không giữ xe.
 • Uy tín có cả đội ngũ nhân viên chăm sóc và tư vấn nhiệt tình.
 • Sau khi hoàn thành đủ giấy tờ thì tiệm chúng tôi sẽ giữ lại cavet xe và giao tiền.

Khi cầm cavet xe máy giá cao tại đây quý khách sẽ được bảo mật thông tin tuyệt đối, nhanh gọn tiện lợi. Vì vậy hãy liên hệ cho chúng tôi ngay khi quý khách có nhu cầu nhé.

 

CẦM CAVET XE MÁY, Ô TÔ

 

Bạn đang tìm 1 địa chỉ cầm cavet xe uy tín tại tphcm hiện nay?

Không khó để bạn có thể tìm kiếm và chọn lựa cho mình địa chỉ cầm cavet xe máy tại tphcm. Tuy nhiên, để lựa chọn được địa chỉ như ý, đáp ứng được những tiêu chí về một địa điểm chất lượng, uy tín hàng đầu thì không phải chuyện đơn giản. Trong những gợi ý dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn một địa chỉ uy tín chuyên về dịch vụ cầm cavet xe để các bạn tham khảo và tiện tham gia dịch vụ này. 

Một trong những địa chỉ hiện nay bạn có thể tin tưởng tìm đến, đó chính là công ty Tài Chính Sài Gòn Phát. Sở hữu những ưu điểm về tiềm lực doanh nghiệp mạnh, quy trình làm việc nhanh chóng minh bạch, thái độ làm việc tận tâm chu đáo,… Công Ty  Sài Gòn Phát được xem là sự lựa chọn được nhiều người ưu ái hiện nay.

 

 

Cầm các loại xe máy thông dụng(chỉ giữ cavet xe)

Đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ giải quyết được những khó khăn một cách nhanh chóng với số tiền phù hợp. Chỉ cần khách hàng là người có hộ khẩu tại Tphcm, Hà Nội .v.v... và có đầy đủ các giấy tờ ghi trong thủ tục cầm cavet xe mà chúng tôi đã liệt kê ở trên là đủ điều kiện. Đồng thời, cũng có thể an tâm tuyệt đối với dịch vụ vì lãi suất thấp, mức độ rủi ro hầu như bằng 0%,…

Khi đi cầm giấy tờ xe quý khách chú ý mang theo những giấy tờ sau:

 • Hóa đơn tiền điện hoặc nước gần nhất
 • Sổ hộ khẩu bản chính
 • Giấy CMND bản chính
 • Xe mang theo để giám định
 • Cavet xe

Liên hệ với chúng tôi để được nhân viên công ty chúng tôi tư vấn thủ tục vay vốn phù hợp nhất với bạn.

 

cầm cavet xe

 

Cầm cavet xe lãi suất thấp là bao nhiêu tại Tp HCM

Bạn có biết hiện nay cầm cavet xe lãi suất thấp là bao nhiêu tại Tp HCM hay không?

Hiện tại có rất nhiều tiệm cầm đồ cho khách hàng cầm cố cavet xe máy, xe ô tô, mà không cần phải thế chấp xe máy, tức không phải để lại xe máy, thực chất thì lãi suất cầm cavet xe thấp nhất hiện nay là bao nhiêu? Sài Gòn Phát chúng tôi là đơn vị kinh doanh cầm đồ uy tín tại Tp HCM trên tinh thần hợp tác, thân thiện, lãi suất vừa phải, chúng tôi cũng chỉ cầm cavet xe không giữ xe của khách, với điều kiện thông thoáng nhưng chặt chẻ để bảo vệ quyền lợi của đôi bên.

Tưởng thuận tiện, đơn giản, dễ dàng nhưng thực ra người mang cầm cố cavet xe với lãi suất rất là cao và cũng có thể xiết mất tài sản của mình mà mình không  hề hay biết. Vậy lãi như thế nào mới gọi là hợp lý, vậy lãi suất cầm cavet thấp nhất là bao nhiều? đây cũng là một vấn đề rất nan giải và phức tạp. Vì khi cầm cavet xe lúc nào lãi suất rất là cao, vậy ở đâu mới cam cavet xe với lãi suất thấp mà không bị xiết xe khi không hết khả năng trả nợ lãi suất cao như vậy. Vì vậy, mà có rất nhiều người mang cavet xe đi cầm cố với lãi suất rất là cao từ 5% đến 10%/tháng. Ví dụ cụ thể nếu lãi suất là 5%/tháng thì cứ cầm hay vay 10.000.000đ(mười triệu đồng chẵn) thì mỗi tháng bạn mất số tiền lãi là 500.000đ. Còn nếu với số tiền cầm là 100.000.000đ(Một trăm triệu đồng chẵn) thì mỗi tháng bạn phải trả tiền lãi mất 5.000.000đ(Năm triệu đồng). Cầm cavet xe lãi suất thấp là bao nhiêu bạn tới đây có thể biết rồi nhé nhưng cầm cavet xe được bao nhiêu lại là một câu hỏi khác, chúng tôi sẽ sớm giải đáp trong bài viết khác cùng quý vị.

 

cầm cavet xe máy, ô tô

Cầm cavet xe lãi suất thấp nhất là bao nhiêu

Khi mang đi cầm người ta cứ tin là sẽ trả nợ lãi suất hết nhưng không ngờ không dễ dàng như vậy, để càng lâu thì càng khó có khả năng trả hết  nợ, thậm chí có thể bán luôn chiếc xe mình  đang sử dụng hằng ngày. Vì vậy, cũng có rất nhiều trường hợp khách hành bị cán dỗ với giá trị cầm cavet xe lãi suất rất cao nhưng khi cầm cavet xe rồi mới thấy rất khó có khả năng  trả nợ.

Vấn đề bạn quan tâm ở đây lãi suất cầm cavet xe thấp nhất là bao nhiêu? Mọi người nên thận trọng, nói chính xác thì mức lãi suất thấp nhất khi cầm cavet xe đó là khoảng 2% đến 3%/tháng theo quy định lãi suất của nhà nước. Với mức lãi suất này cũng không quá cao hơn một số ngân hàng đang cho vay tín chấp hiện nay. Vấn đề là khi vay hay cầm với lãi suất thấp bạn hoàn toàn có thể lấy lại tài sản bất kỳ lúc nào nhưng với vay tiền ngân hàng thì bạn lại phải tốn tiền phạt trả nợ đáo hạn, tất toán trước thời hạn.

 

cầm cavet xe máy, ô tô


Cầm cavet xe lãi suất thấp với giá trị lên 90%

Vì vậy, mà khi cầm cavet xe cũng mang rất nhiều hệ lụy cho người mang đi cầm cavet xe, đi cầm cũng có nhiều cái lợi nhưng cái hại sẽ nhiều  hơn nếu chúng ta biết rõ lãi suất cầm cavet xe  ở đâu là thấp nhất, để nhằm tránh mất xe của mình. Và cũng có nhiều trường hợp chủ tiệm cavet làm không hợp lệ, vi phạm trong hợp đồng mà ở đây có hại nhất là đối với khách hàng khi không hiểu về thủ tục cầm cavet xe. Tới đây thì bạn đã rõ cầm cavet xe có mức lãi suất thấp nhất (chỉ 1.1%/tháng) rồi nhé, cũng như lãi suất cao nhất là bao nhiêu(Tầm 7 – 10%/tháng). Khi cầm cố những đơn vị có lãi suất cao khách hàng nên liệu tính con đường trả nếu không sẽ không lấy được tài sản cầm cố. Vì vậy, sẽ khiến nhiều khách hàng không trả hết nợ mà phải im lặng bán luôn xe máy của mình cho chủ tiệm cầm cavet xe.

Sài Gòn Phát chúng tôi hiện nay có nhiều cơ sở kinh doanh, xong lãi suất ở mức thấp nhất trên thị trường. Khi cần thiết bạn hãy alo ngay cho chúng tôi để được tư vấn những giải đáp về phương thức cầm cố, lãi suất cầm cavet xe như thế nào theo hotline 058.240.8888

 

cầm cavet xe

aqua city

Cung cấp dịch vụ cầm cavet xe không giữ xe lãi suất thấp tại Tp HCM

Chúng tôi chuyên cầm cavet các loại xe như:

 • Xe máy: Xe tay phanh, xe tay ga
 • Xe ô tô: Xe hơi, xe tải, xe bán tải, xe du lịch

Chúng tôi tiến hành thủ tục cầm giấy tờ xe, cam cavet xe nhanh chóng giúp quý  khách hàng được giải ngân nhanh chóng. Cầm cavet xe ô tô và cầm cavet xe máy giá trị cầm lên đến 80% giá trị thực của xe với lãi suất thấp chỉ từ 2%/tháng. Giải quyết cho khách hàng nhanh chóng chỉ trong vòng 15 phút là khách hàng được nhận tiền nếu khách hàng tuân thủ đúng những tiêu chí về thủ tục cầm cavet xe của chúng tôi.

Chúng tôi rất vui được phục vụ quý khách hàng xa gần.

Quý khách có thể tham khảo thêm dịch vụ cầm cavet xe lãi suất thấp của Sài Gòn Phát tại trang.