Vay tiền nhanh tại HCM
Dịch vụ cầm đồ nhanh
Vay tín chấp
Các ngân hàng hiện nay
Cầm đồ lãi suất thấp HCM
Cầm cavet xe tại HCM
Tư vấn tài chính
Kiến thức tài chính

Cầm cavet xe huyện Củ Chi

Cầm cavet xe huyện Củ Chi - Tiến Thành là địa chỉ cầm giấy tờ xe uy tín nhất huyện Củ Chi.

– Cầm giấy tờ xe chứ không giữ xe, để xe cho khách hàng đi công việc, đi làm.
– Cầm xe hơi, xe ô tô các loại lấy tiền ngay (chỉ 30 phút là nhận tiền)
– Thu mua xe ô tô cũ các loại bao gồm: xe tải cũ, xe hơi cũ
Ngoài ra: Cty chúng tôi chuyên thu mua xe máy tận nhà giá cao (bảo mật, uy tín, bạn không cần ngần ngãi gì hết, alo cho chúng tôi, sau 30 phút chúng tôi sẽ đến tận nơi mua xe)
Đặc biệt hơn: đó là chuyên bán xe máy mới và cũ trả góp, chỉ cần trả trước từ 20 đến 30% gía trị xe bạn cần mua. (thủ tục đơn giản, nhanh chóng).

 


Những thủ tục cần thiết khi bạn muốn cam cavet xe huyện Củ Chi hcm
– Cavet xe chính chủ và có hộ khẩu TP HCM (không làm các tỉnh khác)
– CMND bản chính, Sổ hộ khẩu bản chính.
– 01 hóa đơn điện hoặc nước nơi bạn đang ở, cung cấp tháng gần nhất (có thể thay thế bằng hóa đơn truyền hình cáp hoặc điện thoại bàn, hay internet).

Dịch vụ cầm đồ được nhiều người xem là dịch vụ trục lợi của nhiều cơ sở kinh doanh cầm đồ. Những ai dính vào dịch vụ này thường được xem là không hay. Đối với một số người cho rằng việc mở tiệm cầm đồ là công việc không được tốt trong xã hội ngày nay. Thực chất dịch vụ cầm đồ của chúng tôi hiện nay được Nhà nước quản lý rất nghiêm ngặt, có giấy phép kinh doanh và một quy chuẩn kinh doanh cầm đồ rõ ràng.

 

 

Dịch vụ cầm đồ tuy có thu lại lợi nhuận vì đây là công việc kinh doanh nhưng chúng tôi vẫn tự hào vì đã giúp được khá nhiều khách hàng vượt qua được giai đoạn khó khăn về kinh tế, tài chính. Dịch vụ của chúng tôi hoạt động mang tính nhân văn cao, chúng tôi cho khách hàng điện thoại tới gia hạn thêm thời gian, giúp khách hàng trong lúc khó khăn chưa kịp chuẩn bị tiền chuộc đồ. Hiện tại dịch vụ của chúng tôi chủ yếu là dịch vụ cam xe khong giu xe, khách hàng không cần phải để xe ở lại mà vẫn được giải ngân nhanh chóng.

Dịch vụ cầm xe không giữ xe là dịch vụ hot của chúng tôi!
Lý do bạn chọn dịch vụ cầm đồ của chúng tôi:

– Hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí, giúp bạn có được lựa chọn tốt nhất.
– Luôn lắng nghe chia sẻ với khách hàng.
– Luôn nghĩ đến lợi ích của đôi bên.
– Luôn đặt uy tín lên hàng đầu.
– Giải quyết hồ sơ nhanh chóng và cung cấp vốn nhanh
Chúng tôi đang cố gắng tạo nên dịch vụ cầm cavet xe huyện Củ Chi HCM được tiện ích nhất
Ngoài ra chúng tôi còn làm các dịch vụ khác như:
– Dịch vụ đáo hạn ngân hàng
– Dịch vụ xin giấy tờ, giấy phép khó,…
Chúng tôi rất vui nếu được phục vụ quý khách hàng xa gần!
Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn, hỗ trợ 24/24.

 

 

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ cho vay tiền nhanh

Sàn giao dịch kết nối tài chính Tiến Hoàng hiện đang cung cấp các gói sản phẩm vay sau:

  • Vay tín chấp theo lương

Hỗ trợ khoản vay từ 5 - 50 triệu trong 10 - 90 ngày chỉ yêu cầu khách hàng cung cấp giấy tờ: Bảng lương/sao kê lương 3 tháng gần nhất/HĐLĐ. 

  • Vay theo sổ hộ khẩu

Hình thức vay đơn giản và nhanh chóng dành cho khách hàng có hộ khẩu tại Huyện Củ Chi - TP.HCM. Hạn mức 5 - 50 triệu trong kỳ hạn 10 - 90 ngày, hồ sơ vay chỉ yêu cầu có sổ hộ khẩu bản gốc.

  • Vay theo đăng ký xe máy

Vay đến 50 triệu trong 10 - 90 ngày mà vẫn có xe đi chỉ cần cung cấp giấy tờ đăng ký xe. Với các khách hàng sống tại nhà sở hữu (không phải nhà thuê), Tiến Hoàng cho vay cả với giấy tờ đăng ký xe không chính chủ.

  • Vay trả góp 

Vay tiền đến 50 triệu trong kỳ hạn tối đa 100 ngày chỉ cần giấy tờ CMND và hộ khẩu/KT3. Hồ sơ đơn giản nên thời gian duyệt vay nhanh chỉ sau 20 - 30 phút.

  • Vay theo hóa đơn điện nước

Chỉ cần giấy tờ hóa đơn điện/nước 3 tháng gần nhất (từ 300 nghìn trở lên) để vay 5 - 50 triệu trong 6 - 36 tháng, gói vay nhanh thích hợp cho khách hàng vay trung, dài hạn. Khách hàng vay vốn không cần là chủ hộ nhưng phải sống tại địa chỉ ghi trên hóa đơn.

  • Vay theo đăng ký xe ô tô

Gói vay sản phẩm lớn trên Tiến Hoàng, hỗ trợ khoản vay từ 50 - 500 triệu chỉ yêu cầu có giấy đăng ký xe ô tô chính chủ và giấy đăng kiểm. Thời gian vay 10 - 90 ngày.

  • Vay cầm cố tài sản

Các tài sản bảo đảm được hỗ trợ cho vay qua Tiến Hoàng: Máy tính (5-50 triệu); Điện thoại, xe máy, đá quý, đồng hồ (3 - 30 triệu trong 10 - 90 ngày); Ô tô (100 triệu - 1 tỷ trong 6 - 60 tháng)

  • Vay thế chấp sổ đỏ

Hỗ trợ khoản vay 100 triệu - 1 tỷ với thủ tục đơn giản, không phức tạp như tại Ngân hàng, chỉ yêu cầu có sổ đỏ nhà đất chính chủ.

Ngoài các hình thức được cung cấp trên sàn giao dịch, Tiến Hoàng hiện đang trực tiếp cung cấp 2 gói sản phẩm vay nhanh sau với tỷ lệ duyệt vay lên đến 95%:

  • Vay bằng cavet xe máy: 3 - 30 triệu trong 3 - 12 tháng
  • Vay bằng cavet ô tô: Hạn mức 1 tỷ trong 3 - 12 tháng

Vay tiền nóng tại Huyện Củ Chi qua Tiến Hoàng - Vay online dễ dàng