Vay tiền nhanh tại HCM
Dịch vụ cầm đồ nhanh
Vay tín chấp
Các ngân hàng hiện nay
Cầm đồ lãi suất thấp HCM
Cầm cavet xe tại HCM
Tư vấn tài chính
Kiến thức tài chính

Cầm cavet xe huyện Hóc Môn

Cầm cavet xe huyện Hóc Môn - Địa chỉ cầm giấy tờ xe uy tín huyện Hóc Môn xin kính chào quý khách! Cảm ơn quý khách trong thời gian qua đã ủng hộ dịch vụ cam xe khong giu xe của Tiến Thành.

Cầm giấy tờ xe Huyện Hóc Môn giá cao – lãi suất thấp

Bạn đang có nhu cầu cầm giấy tờ xe Huyện Hóc Môn nhưng chưa biết những điều kiện ra sao, thủ tục cầm cố như thế nào, lãi suất ở Huyện Hóc Môn là bao nhiêu tiền/triệu/ngày… trong bài viết này chúng tôi sẽ đưa ra những thông tin hữu ích nhằm giải đáp các câu hỏi nêu trên.

 

Cầm giấy tờ xe Huyện Hóc Môn, có tiền vẫn có xe, lãi suất cực thấp

Ở bài viết trước chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu những thông tin cơ bản khi sử dụng dịch vụ cầm đồ tại Huyện Hóc Môn rồi. Vậy quá trình cầm giấy tờ xe máy, Xe Ô tô tại Huyện Hóc Môn có gì khác biệt?

Là một trong những trung tâm kinh tế lớn, Huyện Hóc Môn là nơi tập chung dân số đông đúc, nhịp độ phát triển kinh tế nhanh, loại hình dịch vụ đa dạng – phong phú… dịch vụ cầm đồ tại đây cũng rất đa dạng trong đó cầm giấy tờ xe là một trong những sản phẩm được khách hàng phổ thông tin dùng.

(Chấp nhận cầm đồ tài sản ở tại Huyện Hóc Môn là: Giấy tờ xe hoặc Xe máy cũ, Oto cũ, Laptop cũ, Điện thoại cũ, Cầm đồ trang sức,… trên toàn quốc.)


Cầm cavet xe 80% giá trị xe, 15 phút có tiền liền, an toàn bảo mật. ... Huyện Hóc Môn

VAY NHANH VAY DỄ TRONG VÒNG 15 PHÚT

Chỉ cần bạn có các tài sản như: ô tô, đăng ký ô tô, xe máy, đăng ký xe máy, laptop, điện thoại…hãy đến với Công ty Tiến Thành chỉ trong vòng 15 phút bạn có thể vay ngay được số tiền sát nhất với giá trị tài sản của bạn.
Thủ tục đơn giản – Giải ngân nhanh chóng – Mức vay 80 – 90% giá trị.

1. Điều kiện cầm giấy tờ xe huyện Hóc Môn

Để có thể cầm giấy tờ xe Huyện Hóc Môn khách hàng cần đáp ứng đầu đủ những điều kiện mà phía nhà cung cấp dịch vụ cầm đồ yêu cầu.

Khi muốn cầm xe quý khách cần mang theo những giấy tờ sau:

1. Giấy CMND bản chính
2. Cavet xe bản chính
3. Sổ hộ khẩu bản chính
4. Một hóa đơn tiền điện nước, hoặc internet....
=> Đặc biệt, chúng tôi chỉ nhận cầm xe biển số Hồ Chí Minh

Như vậy khách hàng cần có chứng minh thư, giấy tờ xe và xe máy (trùng với giấy tờ được cầm cố) khi tiến hàng cầm đăng ký xe tại các điểm cung cấp dịch vụ.

Việc phải có chứng minh nhân dân nhằm xác định chủ thể tham gia cầm cố tài sản là ai, đã đủ tuổi theo quy định của pháp luật hay chưa.

Sau khi cung cấp đầy đủ các giấy tờ cần thiết khách hàng sẽ ký một bản hợp đồng cầm giấy tờ xe máy theo mẫu mà phía nhà cung cấp yêu cầu. Bản hợp đồng này về cơ bản sẽ có các thông tin chủ thể hợp đồng, giấy tờ được cầm cố, số tiền, lãi suất và thời hạn thanh toán.

Nếu có nhu cầu muốn cầm cavet xe huyện Hóc Môn thì hãy nhanh nhanh liên hệ với chúng tôi để được giúp đở một cách nhiệt tình nhất.

 

 

2. Thủ tục – hồ sơ cầm giấy tờ xe Huyện Hóc Môn

Quá trình cầm giấy tờ xe máy tại Huyện Hóc Môn và các tỉnh thành khác nhìn chung diễn ra rất nhanh chóng do thủ tục đơn giản. Cách thức tiến hành tối ưu.

 • Chứng minh thư nhân dân (bản gốc)
 • Giấy tờ xe/Đăng ký xe
 • Xe máy trùng với giấy tờ được cầm cố
 • Hợp đồng cầm cố theo mẫu

Những yêu cầu trên cũng là lời giải đáp cho câu hỏi cầm giấy tờ xe cần những gì mà nhiều khách hàng băn khoăn. Quy trình để tiến hành cầm giấy tờ xe máy ở Huyện Hóc Môn gồm các bước sau:

 • Xuất trình CMND
 • Xuất trình giấy tờ xe + phương tiện
 • Thỏa thuận, thống nhất số tiền
 • Ký hợp đồng…

Số tiền khi khách hàng tiến hành cầm giấy tờ xe máy tại Huyện Hóc Môn nhiều hay ít phục thuộc vào chiếc xe bạn đang sử dụng. Xe có giá trị cao số tiền lớn và ngược lại.

LƯU Ý: Để hợp đồng cầm cố tài sản diễn ra đúng pháp luật khách hàng cần cam kết những thông tin mình cung cấp là đúng sự thật; mọi hành vi cố tình gian lận gây hậu quả nghiêm trọng sẽ được xử lý theo pháp luật hiện hành của nhà nước.

 

Với hình thức cầm giấy tờ xe máy ở Huyện Hóc Môn lãi suất thấp.

3. Lãi suất cầm giấy tờ xe Huyện Hóc Môn

Lãi suất khi cầm đồ nói chung và cầm giấy tờ xe máy tại Huyện Hóc Môn nói riêng được tính linh động dựa trên số tiền vay, tài sản cầm cố, giá trị tài sản, uy tín của người tiến hành hợp động cầm cố.

Tuy nhiên sẽ được tính theo ngày, theo số tiền vay (đơn vị là “nghìn đồng/triệu đồng/ngày”). Ví dụ: 2k/1tr/ngày hoặc 3k/1tr/ngày… mức phổ thông thường giao động từ 3-5 nghìn đồng/triệu/ngày; cá biệt có thể lên tới 7-10 nghìn đồng/triệu/ngày.

LƯU Ý: Thông tin lãi suất chỉ mang tính tham khảo, lãi suất thường linh động dựa trên số tiền giải ngân, hình thức cầm cố, đơn vị cầm cố, chủ thể thực cầm cố tài sản…

 

 

4. Ưu – nhược điểm khi cầm giấy tờ tại Huyện Hóc Môn

Mỗi loại hình cầm đồ khác nhau sẽ mang trong mình những ưu -nhược điểm khác nhau và hình thức cầm đăng ký xe/giấy tờ xe cũng vậy.

4.1. Ưu điểm của dịch vụ cầm giấy tờ xe Huyện Hóc Môn

 • Thủ tục nhanh chóng
 • Chỉ cầm giấy tờ, vẫn có xe đi

4.2. Nhược điểm của dịch vụ cầm giấy tờ xe máy Huyện Hóc Môn

 • Số tiền thường thấp (dưới 10 triệu)
 • Lãi suất cao hơn cầm xe, cầm laptop, cầm iPhone…

Trên đây là một số thông tin cơ bản về loại hình cầm giấy tờ xe máy ở Huyện Hóc Môn, nhìn chung chúng khá mở rộng nhằm đáp ứng nhu cầu tiền mặt của khách hàng phải không nào. Bên cạnh hình thức cầm giấy tờ xe còn có cầm bằng đại học, cầm thẻ sinh viên, cầm CMND…

 

 

Dịch vụ cầm đồ Huyện Hóc Môn: Đội ngũ chuyên viên tư vấn viên lành nghề, được đào tạo bài bản sẽ giúp bạn tư vấn và giải quyết bài toán khó về tài chính. Những vấn đề của bạn sẽ được giải quyết chỉ trong 15 phút giải ngân. Vì thế sẽ kịp thời nắm bắt tình hình và tư vấn cho bạn tại Huyện Củ Chi.

Dv cầm đồ, cầm cavet xe huyện Hóc Môn - Giải pháp tài chính nhanh chóng trong 24h. Định Giá Nhanh và Tốt Nhất Thị Trường. Uy Tín, Tin Cậy, Chuyên Nghiệp. An Toàn Uy Tín. Giải Pháp Thông Minh. Giải Quyết Trong Ngày. Dịch vụ: Nhanh chóng, Chuyên nghiệp, Lãi suất từ 1.5%.