Vay tiền nhanh tại HCM
Dịch vụ cầm đồ nhanh
Vay tín chấp
Các ngân hàng hiện nay
Cầm đồ lãi suất thấp HCM
Cầm cavet xe tại HCM
Tư vấn tài chính
Kiến thức tài chính

Cầm cavet xe không cần hộ khẩu

Sổ hộ khẩu có cầm được không? Cầm hộ khẩu được bao nhiêu tiền?

Bạn đang thắc mắc liệu rằng sổ hộ khẩu có cầm được không? và cầm hộ khẩu được bao nhiêu tiền? Trong bài viết này, Tiến Thành sẽ cung cấp những khái niệm để bạn có thể hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Sổ hộ khẩu có cầm được không?

Trước hết, chúng ta nên biết rằng pháp luật nhà nước Việt Nam quy định sổ hộ khẩu là phương thức quản lý hành chính quốc gia và không có giá trị tài sản. Chính vì thế, sổ hộ khẩu không được các ngân hàng, công ty tài chính chấp nhận dùng để vay thế chấp hoặc tín chấp.

 


Cầm sổ hộ khẩu được bao nhiêu?

Quay trở lại câu hỏi sổ hộ khẩu có cầm được không? Cầm ở đâu?

Mặc dù các tổ chức tín dụng không nhận cầm sổ hộ khẩu, tuy nhiên, một số các đơn vị tư nhân như cửa hàng cầm đồ vẫn chấp nhận khách hàng của mình cầm cố tài sản là sổ hộ khẩu, mặc dù điều này là trái với luật pháp.

Sổ hộ khẩu cầm được bao nhiêu tiền?

Như đã nói ở trên, chỉ các cửa hàng cầm đồ mới chấp nhận cầm sổ hộ khẩu và tùy thuộc vào sự tin tưởng đối với khách hàng mà quyết định cho cầm bao nhiêu. Nhưng thường thì hạn mức cho cầm theo sổ hộ khẩu sẽ không cao

Lãi suất cầm sổ hộ khẩu là bao nhiêu ?

Cầm sổ hộ khẩu cũng như đi cầm đồ vậy. Lãi suất tùy vào từng cửa hàng hoặc dịch vụ nhận cầm. Thường giao động từ 3 – 7% / tháng. Khi cầm sổ hộ khẩu thì bạn sẽ nhận tiền được ngay chứ không cần phải chờ đợi thẩm định gì đâu nhé !

Địa chỉ cầm sổ hộ khẩu tại TPHCM, Hà Nội

Hồ Chí Minh và Hà Nội là hai thành phố lớn nhất Việt Nam, cho nên nhu cầu cầm sổ hộ khẩu TPHCM, Hà Nội cao hơn các tỉnh khác cũng là điều bình thường.

Nhu cầu cao, tất nhiên các dịch vụ nhận cầm sổ hộ khẩu ở TPHCM, Hà Nội cũng theo đó hình thành và phát triển. Chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp các cửa hàng cầm độ nhận cầm sổ hộ khẩu ở mọi tuyến đường với nhiều mức lãi suất khác nhau. Hình thức trả lãi cũng đa dạng: trả theo ngày, theo tuần, theo tháng…

Ngân hàng nào hỗ trợ dịch vụ cho vay theo sổ hộ khẩu?

Hầu như các ngân hàng chính thống, ngân hàng TMCP sẽ không có hình thức cho vay tiền theo sổ hộ khẩu đâu bạn nhé! Trừ một số công ty tài chính như FE Credit, HD Saison… có sản phẩm vay tiền trả góp dựa theo CMND và sổ hộ khẩu.

 


Nhiều công ty tài chính cho vay tiền bằng cmnd và hộ khẩu

Căn cứ để các công ty tài chính dựa vào để cho vay là lịch sử tín dụng khách hàng ở các khoản vay tiền mặt hay mua trả góp trước đó. CMND và Hộ khẩu chỉ là yếu tố cần thiết để xác minh nơi ở cũng như thông tin cá nhân của khách hàng.

Kết luận

Những thông tin trên đây phần nào giúp bạn giáp đáp được những thắc mắc về dịch vụ cầm sổ hộ khẩu củng như trả lời câu hỏi sổ hộ khẩu có cầm được không ?. Nếu bạn có đi làm công ty hưởng lương hoặc phù hợp với các điều kiện vay tín chấp cá nhân, có thể liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ vay tiền với mức lãi suất ưu đãi.

Cách sử dụng cavet xe máy để vay tiền tại công ty tài chính

Để cầm cavet xe máy tại Tiến Thành, khách hàng cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm :

 • Chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân
 • Hộ khẩu photo công chứng 16 trang
 • Cavet xe máy chính chủ

 

Hồ sơ cầm cavet xe máy khá dễ dàng

Để đăng ký, khách hàng thực hiện theo các bước sau :

 • Bước 1 : Gọi điện thoại vào Hotline đăng ký hoặc điền đầy đủ thông tin vào Form đăng ký.
 • Bước 2 : Nhân viên tư vấn hồ sơ, lãi suất, hạn mức cho vay
 • Bước 3 : Khách hàng nộp hồ sơ
 • Bước 4 : Thẩm định và giải ngân hồ sơ

Cần lưu ý điều gì khi cầm cavet xe máy ?

Cầm cavet xe máy ở công ty tài chính về bản chất là hình thức vay tiền dựa trên cavet xe và các công ty tài chính này hoạt động chịu sử quản lý của Ngân hàng nhà nước. Nên mọi khoản vay của khách hàng đều được cập nhật trên lịch sử tín dụng CIC. Do đó, khách hàng cần lưu ý một số vấn đề sau.

 

 

 • Trả nợ đúng hạn, đúng số tiền trả góp mỗi tháng để tránh phát sinh nợ xấu, nợ chú ý.
 • Cân nhắc số tiền vay vốn theo đúng nhu cầu để không gây áp lực tài chính
 • Khách hàng cần phải có thu nhập ổn định để đảm bảo khả năng chi trả
 • Nếu có điều kiện, có thể tất toán hồ sơ bất kỳ khi nào để tiết kiệm lãi suất.

Trên đây là những thông tin quan trọng về cách cầm cavet xe máy không giữ cavet, khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn cho mình hình thức phù hợp nhất.