Vay tiền nhanh tại HCM
Dịch vụ cầm đồ nhanh
Vay tín chấp
Các ngân hàng hiện nay
Cầm đồ lãi suất thấp HCM
Cầm cavet xe tại HCM
Tư vấn tài chính
Kiến thức tài chính

Cầm cavet xe không chính chủ tphcm

Cầm xe máy không chính chủ và chính chủ cần gì? - Cầm cavet xe không chính chủ tphcm.

Hỏi: Tôi có một chiếc xe máy được người thân tặng. Nhưng nay tôi có việc cần đến tiền để lo công việc. Vậy tôi có thể cầm xe máy không chính chủ không? Cầm xe máy không giấy tờ thì thủ tục như thế nào và địa chỉ ở đâu uy tín?

Chào bạn:

Ở xã hội hiện nay cũng có không ít người đi cầm rơi vào trường hợp như bạn. Hiện nay có khá nhiều đơn vị, cửa hàng cầm đồ cho vay nhận cầm đồ xe máy chính chủ và xe không chính chủ? Tuy nhiên hẳn bạn đang khá băn khoăn về thủ tục cũng như địa chỉ uy tín. Ở bài viết này chúng tôi sẽ đưa ra lời giải đáp cho những thắc mắc trên của bạn. Mời bạn cùng theo dõi nhé.

 

 

Thủ tục cầm cavet xe không chính chủ tphcm

Hiện nay, xe máy vốn là tài sản quen thuộc và thông dụng đối với hầu hết mọi người dân Việt Nam. Đây được xem là phương tiện đi lại chủ yếu.

Nếu chiếc xe mà mang tên của các bạn thì thủ tục rất đơn giản chỉ sau 5 phút có tiền, bạn chỉ cần chứng minh đủ tuổi và đủ giấy tờ tùy thân là xong nhé.

Việc cầm xe máy không chính chủ thì không có nghĩa là xe máy không hợp pháp. Ví dụ như chiếc xe của bạn đang đi là của bố mẹ tặng nhưng không quan tâm tới việc sang tên đổi chủ.

Cầm xe máy có cần chứng minh thư không

Cầm đồ xe máy có cần chứng minh thư hay không cũng là câu hỏi của nhiều người quan tâm.

Vâng. Để đủ điều kiện đi cầm đồ bất cứ tài sản gì thì người đi cầm nên có chứng minh thư kèm theo. Việc này giúp thủ tục của bạn diễn ra nhanh hơn. Việc có chứng minh thư cũng là một hình thức chứng minh bạn đã đủ 18 tuổi hay chưa. ( đây là độ tuổi đã đủ điều kiện chịu các hành vi về pháp lý hoặc bạn cũng có thể khởi tố nếu tài sản của bạn rơi vào trường hợp xấu nhất tại các cửa hàng cầm đồ thiếu uy tín.

 

 

Cầm xe máy có cần giấy tờ xe hay không

Cầm xe máy có cần giấy tờ xe không hay nói cách khác là người đi cầm có cần mang theo cavet của xe hay không? Và đây cũng là thắc mắc của đa số người đi cầm đang thắc mắc.

Vâng, việc đi cầm đồ xe máy thì người đi cầm có hay không có cavet của xe hay không thực chất cũng không quan trọng. Việc người đi cầm có cavat xe thì thủ tục sẽ nhanh chóng hơn. Nếu không có thì bạn chỉ cũng chỉ cần giấy tờ chứng minh được chiếc xe đó do người thân tặng hay cho bạn.

Giá xe đi cầm không chính chủ có cao không

Nhiều người lo lắng rằng cầm xe máy không chính chủ thì sẽ bị giá thấp hơn so với cầm xe máy chính chủ. Tuy nhiên tại các cửa hàng cầm đồ uy tín thì một chiếc xe máy chính chủ hay không chính chủ đều phụ thuộc vào hai yếu tố.

Xe hãng gì, chiếc xe đi được bao lâu, còn mới hay đã cũ. Nói chung chiếc xe sẽ được nhân viên cầm đồ định giá trị thực của chiếc xe tại thời điểm đó, sau đó giá cầm sẽ bằng 80% giá trị thực của chiếc xe.

Thủ tục cầm xe máy chính chủ

Đối với các chính chủ là người đi cầm thì việc cầm xe máy khá đơn giản. Bạn chỉ cần các giấy tờ sau:

Chứng minh thư nhân nhân.  Chứng minh thư của bạn chỉ hợp pháp khi mọi thông tin đều rõ ràng và đầy đủ. Nghĩa là khi chứng minh thư của bạn bị mờ thì bạn cần tính phương án khác.

Cavet xe: chính là loại giấy tờ chứng minh bạn là chủ sở hữu chiếc xe. Và tên trong cà-vẹt và trong chứng minh thư cần phải trùng khớp.

Khi bạn có đủ hai giấy tờ trên thì thủ tục cầm đồ xe vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần hoàn thành tiếp các thủ tục tại tiệm cầm đồ là có thể cầm tiền về.

 

 

Cầm cavet xe không chính chủ tphcm

Đối với một chiếc xe không chính chủ thì việc cầm xe cũng không phải là quá phức tạp. Bạn chỉ cần có giấy tờ chứng minh chiếc xe đó bạn được người thân hoặc bạn bè cho tặng hoặc được sự đồng ý của chính chủ khi cầm cố.

Cầm cố xe máy không chính chủ cần những giấy tờ gì?

Như đã chia sẻ ở trên về những thủ tục, giấy tờ người đi cầm cần phải có khi đi cầm. Với thủ tục, giấy tờ trong trường hợp cầm xe không chính chủ thì cần những thủ tục sau:

  • Chứng minh thư nhân dân:
  • Chứng minh thư nhân dân của người đi cầm. ( Với các chứng minh thư quá cũ hoặc bị mờ ảnh, nội dung thì không hợp pháp)
  • Cavet xe: Bạn cũng cần cavet xe
  • Hợp đồng mua bán có công chứng của người đứng tên trên cavet với người mang xe đi cầm

Cầm xe máy lãi suất bao nhiêu

Đây cũng là câu hỏi mà nhiều người quan tâm. Thông thường thì lãi suất tại các cửa hàng cầm đồ uy tín thì lãi suất sẽ rơi vào khoảng 2% – 5%/tháng. Hoặc lãi suất sẽ là phần trăm lãi suất chung của các cửa tiệm cầm đồ gần đó.

Không thể nói dịch vụ cầm xe máy là xấu, nếu người đi cầm biết lựa chọn tiệm cầm đồ uy tín có lãi suất thấp thì họ sẽ giải quyết được khá nhiều công việc. Khi vào thế phải đi cầm đồ, bạn nên chọn dịch vụ cầm đồ có lãi suất nằm trong khoảng 2% – 5% là hợp lý, nếu trên mức này phải cân nhắc cẩn thận kẻo khó có khả năng chuộc lại món đồ.

Kinh nghiệm cầm đồ xe máy an toàn

Hiện nay có rất nhiều cơ sở kinh doanh cầm đồ trên cả nước .Trong số đó có rất nhiều địa điểm kinh doanh không hợp pháp không theo quy định . Bạn muốn cầm xe máy thì rất dễ , nhưng nếu muốn cầm cố an toàn thì hãy lựa chọn thật kỹ một địa điểm uy tín vơi những đặc điểm sau :

  • Khi cầm xe phải có hợp đồng cầm cố
  • Có niêm phong bảo quản xe bạn an toàn tuyệt đối
  • Lãi suất cầm cố minh bạch và không quá cao
  • Có địa chỉ kinh doanh , và website chuyên nghiệp

 

 

Địa chỉ cầm đồ xe ở đâu uy tín

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ cầm đồ khác nhau. Nhưng theo các khách hàng đã sử dụng dịch vụ này thì cầm cavet xe không chính chủ tphcm là địa chỉ uy tín khi bạn cần cầm đồ xe máy nói chung cũng như cầm đồ không chính chủ nói riêng.

Tại cầm cavet xe không chính chủ tphcm, chúng tôi thì bạn có thể sử dụng dịch vụ cầm đồ xe máy không chính chủ theo hai hình thức

  • Cầm đồ online
  • Cầm đồ tại địa chỉ giao dịch của cầm cavet xe không chính chủ tphcm

Với dịch vụ cầm đồ online

Bạn giao dịch tại khung chát của chúng tôi trên cầm cavet xe không chính chủ tphcm, bao gồm các thông tin như địa chỉ của bạn, chiếc xe bạn dự định cầm cố thuộc xe gì, còn mới hay đã cũ. Sau khi chúng tôi tiếp nhận thông tin sẽ tiến hành trao đổi và ký kết, nếu bạn đồng ý với các điều khoản trong hợp đồng thì chúng tôi sẽ tới địa chỉ bạn cung cấp và hoàn tất thủ tục. Bạn nhận tiền và nhân viên của chúng tôi mang xe về kho bãi bảo quản

Nếu bạn thực hiện giao dịch

Bạn mang xe tới địa chỉ giao dịch

Nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành định giá xe

Sau khi hoàn tất thủ tục.

Chiếc xe của bạn sẽ được đưa về kho bãi.

Những lợi thế bạn nhận được khi sử dụng dịch vụ tại cầm cavet xe không chính chủ tphcm

Khi sử dụng dịch vụ tại cầm cavet xe không chính chủ tphcm bạn hoàn toàn yên tâm là chúng tôi không thu thêm bất cứ khoản phí nào ngoài phần trăm lãi suất

Thủ tục tại đây cũng rất đơn giản, nhanh chóng, minh bạch, lãi suất thấp

Kết luận về cầm cavet xe không chính chủ tphcm

Hi vọng qua những chia sẻ ở trên bạn đã có cho mình câu trả lời cầm xe máy chính chủ và không chính chủ, có được không?

 

 
Cầm cavet xe không chính chủ tphcm Tiến Thành

Nhận Cầm Đồ Cầm Xe Máy Chính Chủ Và Không Chính Chủ 100 triệu Thành Phố Hồ Chí Minh, Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Chuyên : Cầm xe không giữ xe, chỉ giữ đăng ký xe, giấy tờ xe chính chủ và cả cầm cavet xe không chính chủ tphcm, cà vẹt xe trong khu vực TPHCM và cả biển số tỉnh. Cầm laptop, cầm nhà đất, cầm xe máy, cầm ipad, cầm iphone, cầm ô tô, cầm máy tính bảng, cầm loa âm ly, cầm ti vi....Lãi suất 2%-8% / 1 tháng.

Hỗ trợ cầm đồ tại nhà, đến tận nơi quý khách hỗ trợ định giá hàng hóa : xe máy, laptop, điện thoại di động, máy ảnh KTS....

Trong cuộc sống hiện đại và năng động bỗng nhiên bạn cần một số tiền để thực hiện 1 phi vụ làm ăn với ý tưởng chợt lóe lên hay kẹt một số tiền không lớn lắm,... chẳng lẽ bạn đi mượn xã hội đen với lãi suất cắt cổ hay chờ đợi mượn ngân hàng với nhiều thủ tục rắc rối.

Lúc đó để tránh những rủi ro khi mượn lãi suất cắt cổ hoặc mất đi cơ hội trong thời gian chờ đợi thủ tục của ngân hàng, các bạn hãy đến với dịch vụ cầm cà vẹt xe máy và xe ô tô, đăng ký xe tay ga và xe du lịch, giấy tờ xe 2 bánh và 4 bánh với lãi suất rất thấp 1tr / 3000đ / 1 ngày, thủ tục nhanh gọn tiền lền sau 15p, linh động trong thanh khoản,....

Dịch vụ cầm đồ THANH HẢI với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cầm đồ,
Bảo đảm uy tín 10/10, hỗ trợ khách hàng tuyệt đối, số tiền cầm rất cao kèm theo lãi suất cực kì thấp nhất TPHCM.
Chúng tôi hỗ trợ đến tận nhà hoặc tận nơi của quý khách để cầm đồ, định giá, hỗ trợ tư vấn và giải đáp thắc mắc...

 

 

Ưu điểm của dịch vụ cầm cavet xe không chính chủ tphcm:

- Thủ tục không phức tạp, chờ đợi lâu như ngân hàng

- Nếu bạn vào tiệm cầm đồ, bạn phải cầm luôn chiếc xe bạn đang đi

- Lãi suất cực kỳ thấp 1tr / 3.000đ ngàn / 1 ngày thấp hơn nhiều nếu bạn đi vay tín dụng đen ngoài thị trường

- Nhân viên đến tư vấn tận nhà, tận tình, chu đáo.

- Nhận cầm và giao dịch tại nhà riêng cho khách yên tâm.

- Không giới hạn thời gian cầm.

- Khách có thể trả lãi và 1 phần tiền gốc, chúng tôi sẽ tính lãi kỳ sau theo số tiền gốc còn lại.

- Xe bạn chính chủ chúng tôi chỉ cầm cà vẹt xe bạn vừa có xe đi lại vừa có tiền lo cho công việc.

- Xe bạn không chính chủ chúng tôi vẫn có thể cầm xe bạn sẽ có tiền giải quyết công việc cấp bách.

- ĐẶC BIỆT: Nhận cầm xe ô tô các loại giá cao lãi suất rẻ nhất thị trường

Cửa hàng cầm cavet xe không chính chủ tphcm Tiến Thành chúng tôi cam kết với khách hàng :

- Nơi cầm đồ uy tín, lãi suất thấp nhất tại TPHCM.
- Lãi suất thấp nhất 2%-8% / tháng.
- Lãi suất linh động ( ngày, tuần, tháng...)
- Thủ tục nhanh gọn 5 phút là có tiền cầm về.
- Bí mật thông tin khách hàng.
- Tài sản của quý khách được 2 bên niêm phong và giữ gìn cẩn thận.- Cam kết không sử dụng hay đụng vào đồ của khách đang cầm.

 

 

XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN QUÝ KHÁCH !

Từ khóa gợi ý: cầm cavet xe không chính chủ tphcm, Xe May Chinh Chu, Cam Xe May Do Xe Cu Chinh Chu.