Vay tiền nhanh tại HCM
Dịch vụ cầm đồ nhanh
Vay tín chấp
Các ngân hàng hiện nay
Cầm đồ lãi suất thấp HCM
Cầm cavet xe tại HCM
Tư vấn tài chính
Kiến thức tài chính

Cầm cavet xe mà không giữ xe tại TP.HCM

Cầm cavet xe không cần giữ xe, lãi suất thấp nhất - Cầm cavet xe máy, ô tô chính chủ. Cầm cavet xe 90% giá trị xe, 15 phút có tiền liền, an toàn bảo mật. Dịch vụ cầm giấy tờ xe Tiến Thành đem đến niềm tin vững chắc cho khách hàng.

Công ty chúng tôi cầm cavet xe lên đến 90% giá trị xe (chúng tôi không giữ xe, bạn vẫn còn xe đi lại)

Thời hạn vay tối đa lên tới 3 tháng, phí dịch vụ từ 0.1%.

Những thủ tục cần thiết khi bạn cầm cavet xe:

- Cầm Cavet xe chính chủ và hộ khẩu tại khu vực TP HCM

- CMND bản chính

- Sổ hộ khẩu bản chính

- Một hóa đơn điện hoặc nước tháng gần nhất nơi bạn đang ở (có thể thay thế bằng hóa đơn truyền hình cáp, điện thoại bàn hoặc internet).

Liên hệ:  để được nhân viên công ty chúng tôi tư vấn thủ tục vay vốn phù hợp nhất với bạn.

 

 

CẦM CAVET XE, CẦM GIẤY TỜ XE KHÔNG GIỮ XE TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH GIÁ CAO, TẦM 70% - 80% CỦA GIÁ TRỊ XE.

Cầm Xe Không Giữ Xe Giá Cao | Chỉ Giữ Cavet Xe. 15ph Có Tiền‎

Khoản vay đến 80 triệu. Chấp nhận xe tỉnh, khách hàng khó vay. Phí vay thấp. Vay trả góp. Không chứng minh tài chính. Bảo mật tuyệt đối. Tư vấn online. Thẩm định tận nhà. Uy tín.
+ Cầm cavet xe, cầm giấy tờ lên đến 70- 90% giá trị xe.
+ Thủ tục nhanh gọn , không rườm rà , có tiền liền
+ Không cầm xe gian, xe không chính chủ, xe tháp.
Cầm cà vẹt xe không giữ xe tại Quận Bình Thạnh - Cầm cà vẹt xe không giữ xe tại Quận Gò Vấp - Cầm giất tờ xe không giữ xe tại Quận Phú Nhuận, Tân Bình - Cầm cà vẹt xe không giữ xe tại Huyện Hóc Môn - Cầm cavet xe không giữ xe tại Huyện Củ Chi - Cầm cà vẹt xe không giữ xe tại Q Thủ Đức - Cầm cà vẹt xe không giữ xe tại Q Bình Tân - Cầm cà vẹt xe không giữ xe tại Q10 - Cầm cà vẹt xe không giữ xe tại Quận 11 - Cầm cà vẹt xe không giữ xe tại Quận 3 - Cầm cà vẹt xe không giữ xe tại Quận 1.
 
 
 
ĐIỀU KIỆN CẦM CAVET XE
 
Xe chính chủ, biển số Thành Phố Hồ Chí Minh, Chứng minh nhân dân + hộ khẩu thành phố+ cà vẹt xe + 1 hóa đơn điện phải trùng địa chỉ với nhau mang lên để đối chiếu
Người đi cầm phải là chủ xe và phải đi chính chiếc xe muốn cầm cà vẹt .Sau khi đủ giấy tờ, bên mình sẽ giữ cavet xe rồi làm hợp đồng cho mượn lại chính chiếc xe cầm cà vẹt, bên cầm nhận tiền và xe ra về.
Giá trị của xe bạn nhận được rất cao nhưng lãi suất lại rất thấp so với các chỗ khác.
 
ƯU ĐIỂM CỦA DỊCH VỤ CẦM GIẤY TỜ XE
 
+ Thủ tục không phức tạp, chờ đợi lâu như ngân hàng
+ Nếu bạn vào tiệm cầm đồ, bạn phải cầm luôn chiếc xe bạn đang đi
+ Lãi suất cực kỳ thấp hơn nếu bạn đi vay tín dụng đen ngoài thị trường
+ Nhân viên đến tư vấn tận nhà, tận tình, chu đáo.
+ Nhận cầm và giao dịch tại nhà riêng cho khách yên tâm.
NHẬN CẦM ĐỒ LAPTOP, CẦM ĐỒ NHÀ ĐẤT, CẦM ĐỒ XE MÁY, CẦM ĐỒ IPAD, CẦM ĐỒ IPHONE, CẦM ĐỒ Ô TÔ, CẦM ĐỒ MÁY TÍNH BẢNG.
+ Lãi suất 2%-8% / 1 tháng
 
 cầm cavet xe
 
Với ưu thế không phải mướn mặt bằng như những tiệm cầm đồ khác nên lãi suất cầm khi đến với dịch vụ cầm đồ, cầm cavet xe Tiến Thành tại  thành phố Hồ Chí Minh chỉ tính lãi suất cực rẻ: 2%-8%. Hãy đến với chúng tôi khi bạn gặp khó khăn về tài chính chúng tôi sẽ giải mã khó khăn của bạn với thời gian nhanh nhất. Khi bạn cần tới 1 số tiền tức thời để giải quyết vấn đề cá nhân nhiều khi khó nói với người thân, chẳng lẽ bạn lại vay ngân hàng với nhiều thủ tục rườm rà, hay vay nóng với lãi suất cắt cổ. Trong khi đó bạn có những tài sản như : laptop, điện thoại, máy tính bảng, máy chụp hình, xe máy... Sao bạn không cầm chỗ chúng tôi để giải quyết công việc tức thời với lãi suất rất thấp.
 
Công ty dịch vụ cầm đồ, cầm cavet xe Tiến Thành TPHCM chúng tôi cam kết với khách hàng:
 
+ Nơi cầm đồ uy tín. cầm giấy tờ xe, lãi suất thấp nhất tại TPHCM.
+ Lãi suất thấp nhất 2%-8% / tháng.
+ Lãi suất linh động ( ngày, tuần, tháng...)
+ Thủ tục nhanh gọn 5 phút là có tiền cầm về.
+ Bí mật thông tin khách hàng.
Tài sản của quý khách được 2 bên niêm phong và giữ gìn cẩn thận.- Cam kết không sử dụng hay đụng vào đồ của khách đang cầm.
 
 
 
 
Đặc biệt chúng tôi có dịch vụ cầm đồ tận nhà dành cho khánh hàng không có thời gian nhiều, chúng tôi sẽ đến và định giá và đưa tiền, thủ tục nhanh gọn và đơn giản. Cầm đồ, cầm cavet xe Quốc Quang TPHCM chuyên nhận cầm xe các hãng : Yamaha, Honda, Suzuki, SYM, Piagio...
Chính chủ và không chính chủ (phải có giấy tờ hợp lệ). Đối với khách hàng không có thời gian để đóng lãi hoặc ở xa có thể chuyển khoản cho chúng tôi, chúng tôi sẽ SMS xác nhận và máy điện thoại của khách hàng.
Uy tín - Chất lượng - Nhanh gọn
Làm việc từ 8h - 21h hàng ngày ( kể cả lễ và Tết )
 
Lưu ý: chỉ giữ lại cavet xe còn những giấy tờ khác bên công ty đối chiếu sẽ trả lại.
Đến với dịch vụ CẦM CAVET XE KHÔNG GIỮ XE của công ty chúng tôi khách hàng có thể yên tâm, công ty hoạt động đã trên 8 năm, số lượng khách hàng tin tưởng đã trên 1000 khách hàng.
 
cầm cavet xe
 
Phong cách làm ăn rất chuyên nghiệp, phục vụ được những khách hàng ở xa trung tâm thành phố Hồ Chí Minh (trong địa bàn thành phố Hồ Chí Minh). Dịch vụ tận nơi đối với khách hàng ngại đi đường xa. Tư vấn chu đáo giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.
 
Nhận cầm giấy tờ xe, giấy tờ xe máy chính chủ – cầm giấy tờ xe giá cao – cầm giấy tờ xe không giữ xe – cầm giấy tờ xe lãi suất thấp – cầm giấy tờ xe lên đến 80% giá trị của xe – giải ngân nhanh chỉ mất 30 phút bạn sẽ nhận tiền và mang xe ra về UY TÍN nhất tại quận 10 Tphcm.
công ty Tiến Thành – Xin kính chào toàn thể quý khách hàng xa gần, kính chúc quý khách luôn an lành và hạnh phúc, cảm ơn quý khách trong thời gian qua đã tin tưởng, ủng hộ cũng như yêu mến dịch vụ cầm đồ nói chung và cầm giấy tờ xe, giấy tờ xe máy nói riêng tại công ty Tiến Thành. Chúng tôi là một trong những đơn vị đã có tiếng và thâm niên nhất tại quận 10 Tphcm trong lĩnh vực cầm đồ, cầm giấy tờ xe chính chủ giá cao, chúng tôi nhận cầm lên đến 80% giá trị của chiếc xe (chúng tôi không giữ xe, bạn vẫn còn xe đi lại), cầm giấy tờ xe an tâm nhất Hồ Chí Minh, không cần nhiều thủ tục, đến với chúng tôi là bạn đang tìm cho mình một nơi cầm giấy tờ xe uy tín số 1 hiện nay.
 
 cầm cavet xe
 
 

Những thủ tục cần thiết khi bạn cầm giấy tờ xe, giấy tờ xe máy tại quận 10 Tphcm của công ty Tiến Thành chúng tôi gồm:

– Cầm giấy tờ xe máy chính chủ và hộ khẩu tại khu vực TP HCM
– CMND bản chính
– Sổ hộ khẩu bản chính
– Một hóa đơn điện hoặc nước tháng gần nhất nơi bạn đang ở (có thể thay thế bằng hóa đơn truyền hình cáp, điện thoại bàn hoặc internet).
– Người đi cầm phải là chủ xe và phải đi chính chiếc xe muốn cầm cà vẹt. Sau khi đủ giấy tờ, bên mình sẽ giữ cavet xe rồi làm hợp đồng cho mượn lại chính chiếc xe cầm cà vẹt xe, bên cầm nhận tiền và xe ra về.
– Giá trị của xe bạn nhận được rất cao nhưng lãi suất lại rất thấp so với các chỗ khác.
 
 
cầm cavet xe
 

Công ty Tiến Thành – Địa chỉ cầm giấy tờ xe UY TÍN nhất tại quận 10 HCM

Quy trình cầm giấy tờ xe, giấy tờ xe máy tại quận 10 Tphcm bao gồm:
 
*** Chúng tôi sẽ lần lượt thực hiện đầy đủ các bước như sau:
+ Nhận các giấy tờ tùy thân của khách hàng
+ Xác nhận vật thế chấp
+ Giải thích rõ về việc hoàn trả và thống nhất lãi xuất
+ Hướng dẫn khách hàng điền vào đơn đăng ký thỏa thuận
+ Kiểm tra và chứng thực các giấy tờ
+ Cung cấp số tiền vay cho khách hàng.
 
Ưu điểm của dịch vụ cầm giấy tờ xe, giấy tờ xe máy tại quận 10 Tphcm
+ Thủ tục không phức tạp, chờ đợi lâu như ngân hàng
+Nếu bạn vào tiệm cầm đồ, bạn phải cầm luôn chiếc xe bạn đang đi
+ Lãi suất cực kỳ thấp hơn nếu bạn đi vay tín dụng đen ngoài thị trường
+ Nhân viên đến tư vấn tận nhà, tận tình, chu đáo.
+ Nhận cầm và giao dịch tại nhà riêng cho khách yên tâm.
+ Nơi cầm đồ uy tín, cầm giấy tờ xe máy giá cao mà lãi suất thấp nhất tại quận 10 TPHCM.
+ Lãi suất thấp nhất giao động từ 2%-4% / tháng mà thôi.
+ Lãi suất linh động ( ngày, tuần, tháng…)
+ Thủ tục nhanh gọn 30 phút là có tiền cầm về.
+ Bí mật thông tin khách hàng.
 
 cầm cavet xe
 
Cầm giấy tờ xe ô tô UY TÍN quận 10 HCM - Cầm cavet xe máy không cần lấy xe.
 
Dịch vụ cầm giấy tờ xe, giấy tờ xe máy chính chủ giá cao tại quận 10 Tphcm
 
Tiến Thành với ưu thế không phải mướn mặt bằng như những tiệm cầm đồ khác nên lãi suất cầm giấy tờ xe hay giấy tờ xe máy tại đây khá thấp chỉ tính lãi suất cực rẻ giao động từ 2%-4% /tháng mà thôi. Hãy đến với chúng tôi khi bạn gặp khó khăn về tài chính chúng tôi sẽ giải mã khó khăn của bạn với thời gian nhanh nhất. Khi bạn cần tới 1 số tiền tức thời để giải quyết vấn đề cá nhân nhiều khi khó nói với người thân, chẳng lẽ bạn lại vay ngân hàng với nhiều thủ tục rườm rà, hay vay nóng với lãi suất cắt cổ. Trong khi đó bạn có những tài sản như : laptop, điện thoại, máy tính bảng, máy chụp hình, xe máy… Sao bạn không cầm chỗ chúng tôi để giải quyết công việc tức thời với lãi suất rất thấp. Mọi tài sản của quý khách được 2 bên niêm phong và giữ gìn cẩn thận. Cam kết không sử dụng hay đụng vào đồ của khách đang cầm.
 
 
cầm cavet xe
 
 
Đặc biệt chúng tôi có dịch vụ cầm giấy tờ xe máy, cam cavet xe quan 10 tận nhà dành cho khánh hàng không có thời gian nhiều, chúng tôi sẽ đến và định giá và đưa tiền, thủ tục nhanh gọn và đơn giản. Cầm đồ, cầm giấy tờ xe quận 10 TPHCM Tiến Thành chuyên nhận cầm xe các hãng : Yamaha, Honda, Suzuki, SYM, Piagio… Chính chủ và không chính chủ (phải có giấy tờ hợp lệ). Đối với khách hàng không có thời gian để đóng lãi hoặc ở xa có thể chuyển khoản cho chúng tôi, chúng tôi sẽ SMS xác nhận và máy điện thoại của khách hàng. “Uy tín – Chất lượng – Nhanh gọn”. Làm việc từ 8h – 21h hàng ngày ( kể cả lễ và Tết ).

Cầm giấy tờ xe máy giá cao tại quận 10 HCM - Cầm cavet xe máy

Đừng chần chừ hay đắng đo suy nghĩ gì nữa hãy nhấc máy lên và gọi ngay về cho Tiến Thành ngay hôm nay khi bạn có nhu cầu muốn cầm đồ, cầm giấy tờ xe, cầm giấy tờ xe máy các loại với giá cao, lãi suất thấp, không giữ xe, UY TÍN, chuyên nghiệp và có tiếng nhất tại quận 10 cũng như các quận huyện trong địa bàn tỉnh Tphcm. Tiến Thành địa chỉ đáng tin cậy nhất của mọi người khi cần cầm cavet xe.
 
cầm cavet xe
 

LỢI ÍCH

Lý do bạn chọn chúng tôi:

  1. Hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí, giúp bạn có được lựa chọn tốt nhất.
  2. Luôn lắng nghe chia sẻ với khách hàng.
  3. Luôn nghĩ đến lợi ích của đôi bên.
  4. Luôn đặt uy tín lên hàng đầu.
  5. Giải quyết hồ sơ nhanh chóng và cung cấp vốn nhanh.

CẦM CAVET XE GIÁ CAO NHẤT THỊ TRƯỜNG, BIẾN SỐ TỈNH ,TPHCM

- Nhận cầm cavet xe máycầm cavet xe tay ga các loại...... Không cần giữ xe .

- Cầm 80- 90% giá trị xe
- Thủ tục nhanh gọn , không rườm rà , có tiền liền .
- Không cầm xe gian, xe không chính chủ, xe tháp.
 

 

Điều Kiện cầm cavet xe máy:

- Xe Chính Chủ, biển số Thành Phố Hồ Chí Minh HOẶC Biển số Tỉnh, Chứng minh nhân dân + hộ khẩu 
- Người đi cầm phải là chủ xe và phải đi chính chiếc xe muốn cầm cà vẹt .Sau khi đủ giấy tờ, bên mình sẽ giữ cavet xe, bên cầm nhận tiền và xe ra về.
Giá trị của xe bạn nhận được rất cao nhưng lãi suất lại rất thấp so với các chỗ khác.

Ưu điểm của dịch vụ cầm cavet xe:
- Thủ tục không phức tạp, chờ đợi lâu như ngân hàng
- Nếu bạn vào tiệm cầm đồ, bạn phải cầm luôn chiếc xe bạn đang đi
- Lãi suất cực kỳ thấp hơn nếu bạn đi vay tín dụng đen ngoài thị trường
- Nhân viên đến tư vấn tận nhà, tận tình, chu đáo.
- Nhận cầm và giao dịch tại nhà riêng cho khách yên tâm