Vay tiền nhanh tại HCM
Dịch vụ cầm đồ nhanh
Vay tín chấp
Các ngân hàng hiện nay
Cầm đồ lãi suất thấp HCM
Cầm cavet xe tại HCM
Tư vấn tài chính
Kiến thức tài chính

Cầm cavet xe máy (giấy tờ xe) được bao nhiêu

Cầm cavet xe máy được bao nhiêu tiền - Cầm cavet xe máy (giấy tờ xe) được bao nhiêu).

Cầm cavet xe máy được bao nhiêu tiền có lẽ là câu hỏi “đầu môi” của rất nhiều người. Bởi ai cũng mong muốn có được số tiền như mong đợi để giải quyết vấn đề gấp gáp đang gặp phải.

Hơn nữa, ở trong một hoàn cảnh cầm cố một đố vật nào đó, ai cũng muốn có được số tiền lớn để trang trãi với lãi suất thấp nhất có thể.

 

Cầm cavet xe máy được bao nhiêu tiền

Trên thực tế hiện nay xe máy có rất nhiều loại, đến từ nhiều thương hiệu khác nhau. Từ xe ga, xe số, xe oto, xe moto máy cho đến xe côn đều có cả. Đó là lý do vì sao giá trị của mỗi chiếc xe đều có sự chênh lệch khác nhau.

Tùy theo dòng xe mà bạn đang sở hữu mà số tiền nhận được sẽ đi theo tương ứng , khoảng từ 50 – 80% giá trị chiếc xe.

Mặt khác, cũng tùy theo từng địa chỉ cầm cavet xe mà số tiền này cũng sẽ không giống nhau. Do đó, trước khi cầm cố cavet xe trả góp, bạn nên chuẩn bị tâm lý trước nhé!

Cầm cavet xe máy lãi suất thế nào?

Bên cạnh số tiền nhận được từ việc cầm cavet xe máy thì lãi suất cũng là vấn đề được nhiều người quan tâm tìm kiếm.

Có rất nhiều cửa hàng cầm cavet các loại xe với lãi suất rất cao, hoặc cao lên theo từng ngày khiến chủ xe phải lao đao trong việc nhận lại cavet xe của mình.

Nghiêm trọng hơn có thể khiến chiếc xe mình đang đi đã bị bán cho một chủ nhân khác khi chưa đủ tiền để lấy lại cavet xe như hợp đồng đã định trước đó.

Tương tự như số tiền nhận được, tùy theo từng địa chỉ cầm cavet xe máy mà lãi suất sẽ có sự khác nhau nhất định.

Thông thường lãi suất cầm cavet xe tại huyện Bình Chánh, huyện Cần Giờ, TPHCM hiện nay sẽ giao động từ 2% – 5%/tháng, cũng có nhiều cơ sở cầm với giá cao từ 5% – 8%/tháng.

Riêng công ty tài chính Tiến Thành của chúng tôi chỉ cầm giấy tờ xe máy với lãi suất từ 2,5% – 3%/tháng tùy từng trường hợp.

 

Cầm đăng ký xe máy không chính chủ & chính chủ.

Bạn cần cầm đăng ký xe máy không chính chủ hoặc chính chủ, hãy tới ngay Tiến Thành, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn với chính sách tốt nhất!

Thủ tục đơn giản, xét duyệt & giải ngân nhanh chóng là những ưu điểm tốt nhất khi bạn sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Hãy tới ngay Tiến Thành để được tư vấn thủ tục cầm đăng ký xe máy chính chủ & không chính chủ một cách chi tiết nhất!

Tại Tiến Thành, chúng tôi có đầy đủ các dịch vụ cho vay & cầm cố tài sản, giúp bạn giải quyết khó khăn tài chính ngay lập tức. Dịch vụ của chúng tôi bao gồm:

 • Vay tiền nóng bằng CMND và hộ khẩu
 • Vay tiền bằng sim số đẹp
 • Vay tiền tín chấp
 • Vay tiền thế chấp
 • Vay tiền nóng không thế chấp
 • Cầm bằng đại học

 


Dịch vụ cầm đăng ký xe máy chính chủ (không chính chủ)

Công Ty Tiến Thành hỗ trợ vay tiền trong ngày chỉ với đăng ký xe máy, nhận tiền ngay hôm nay. Cầm đăng ký xe máy tại Hồ Chí Minh cần những điều kiện gì? Bạn đang thắc mắc liệu rằng xe không chính chủ có thể vay tiền không không? Đừng lo, hãy để chúng tôi giải quyết vấn đề đó cho bạn:

 • Nếu xe máy chính chủ chúng tôi có thể cho bạn vay vượt đến 150% giá trị xe.
 • Xe của người thân trong gia đình hoặc xe không chính chủ nhưng có giấy tờ mua bán và chứng minh nhân dân photo của chủ xe cũ. Bạn sẽ được vay tới 80% giá trị xe.
 • Nếu xe không chính chủ, không có giấy tờ mua bán và cmnd photo của chủ xe cũ chúng tôi chỉ có thể hỗ trợ bạn đến 50% giá trị xe.

Ngoài ra, chúng tôi cũng hỗ trợ các bạn có thể cầm đăng ký xe máy nhưng đang trả góp tại các ngân hàng hay tại các tổ chức tín dụng khác tuỳ vào số tiền bạn đã trả cộng với nhân thân tốt sẽ được duyệt khoản vay bằng hoặc lớn hơn giá trị xe.

 


Dịch vụ cầm đăng ký xe máy chính chủ & không chính chủ

Lý do bạn nên chọn cầm đăng ký xe máy tại Tiến Thành

 • Chỉ cần có đăng ký xe là bạn có thể vay tiền nhanh trong ngày, không cần chờ đợi, không cần lo lắng bị lỡ công việc.
 • Chúng tôi hiểu rằng không phải ai cũng có công việc riêng tư và không muốn gia đình, bạn bè phải lo lắng. Công Ty Tiến Thành cam kết bảo mật thông tin của bạn và khoản vay.
 • Lãi suất và cách tính lãi của Công Ty Tiến Thành luôn minh bạch và công khai, vậy nên bạn có thể hoàn toàn làm chủ được tình hình tài chính và khả năng kinh tế của mình.
 • Với đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động và nhiệt tình. Công Ty Tiến Thành luôn sẵn sàng lắng nghe bạn, khó khăn của bạn và mang tới giải pháp tài chính phù hợp, giải quyết khó khăn, hỗ trợ công việc và đồng hành cùng sự phát triển của bạn.

Hãy liên hệ với Tiến Thành ngay hôm nay để được tư vấn chi tiết!