Vay tiền nhanh tại HCM
Dịch vụ cầm đồ nhanh
Vay tín chấp
Các ngân hàng hiện nay
Cầm đồ lãi suất thấp HCM
Cầm cavet xe tại HCM
Tư vấn tài chính
Kiến thức tài chính

Cầm cavet xe quận Bình tân

Cầm cavet xe quận Bình Tân

Công ty Tài Chính Tiến Thành đơn vị chuyên nghành dịch vụ cầm đồ và đặc biệt nhất là cầm cavet xe tại quận Bình Tân Tphcm với giá cao, lãi suất thấp, thủ tục rất nhanh, gọn quý khách chỉ chờ khoảng 15 phút là nhận được tiền liền. Tiến Thành hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ cầm cavet xe tại quận Bình Tân này cũng gần 12 năm trong nghề, vì thế Tiến Thành đã được hầu hết quý khách hàng ở đây tin tưởng và tin dùng khi có nhu cầu.
 
 
 
Dịch vụ cầm đồ và đặc biệt nhất là cầm cavet xe quận Bình Tân Tphcm của chúng tôi hoạt động mang tính nhân văn cao, chúng tôi cho khách hàng điện thoại tới gia hạn thêm thời gian, giúp khách hàng trong lúc khó khăn chưa kịp chuẩn bị tiền chuộc đồ. Khi quý khách đến với dịch vụ cầm đồ, cầm cavet xe tại Tiến Thành đóng tại quận Bình Tân Tp HCM thì quý khách phải đảm bảo có đầy đủ giấy tờ để làm thủ tục nhanh gọn, để tiện cho cả đôi bên. Chúng tôi chỉ cầm giấy tờ chứ không giữ xe. Bảo mật thông tin 100% nên quý khách yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại đây.

 

Cầm cà vẹt xe máy không chính chủ được không - Cầm cavet xe quận Bình tân?

Cầm cà vẹt xe không chính chủ là việc cầm cà vẹt chiếc xe nhưng không thuộc sở hữu của bản thân. Trường hợp cầm xe máy không chính chủ vẫn được chấp nhận nhưng khi mang đi cầm người cầm cố cà vẹt phải chứng minh là có sự đồng ý của người chủ sở hữu.

Thủ tục cầm cà vẹt xe không chính chủ có thêm nhiều điều kiện ràng buộc là chứng minh xe đó là do bản thân sử dụng, chủ xe đồng ý cầm cố. Thủ tục cũng chỉ cần CMND, sổ hộ khẩu và cà vẹt xe, giấy tờ mua bán xe.

Tuy nhiên giá cầm cà vẹt xe không chính chủ chỉ khoảng 30 – 40% giá trị xe, thấp hơn so với cầm xe máy chính chủ. Thời hạn cầm cà vẹt không chính chủ thường là 3 tháng ngắn hơn so với thời hạn cầm cà vẹt chính chủ.

 

cầm cavet xe

 

Theo đó, mức lãi suất cầm đồ hiện nay theo quy định sẽ được tính như sau:

  • Thời gian cầm từ 1 – 7 ngày thì mức lãi suất sẽ được tính bằng ¼ lãi suất của tháng
  • Thời gian cầm từ 6 – 15 ngày thì mức lãi suất sẽ được tính bằng ½  lãi suất của tháng
  • Thời gian cầm từ 16 ngày trở lên thì tính theo mức lãi nguyên tháng
  • Thời gian cầm từ 1 – 2 tháng được tính theo phương thức trên cho tới thời hạn cầm tối đa, ví dụ như lãi tài sản cầm 1 tháng 15 ngày sẽ có mức lãi suất =  lãi suất 1 tháng + ½ lãi suất tháng.
  • Thời gian cầm có thời hạn 2 tháng sẽ chịu mức lãi suất là 10%
  • Thời gian cầm có thời hạn 3 tháng sẽ chịu mức lãi suất là 11%
  • Thời gian cầm có thời hạn 4 tháng sẽ chịu mức lãi suất là 12%

 

cầm cavet xe

 

Lưu ý: Mức lãi suất này có thể thay đổi để phù hợp với lãi suất chung cho Ngân hàng.

Nếu đây là lần đầu tiên quý khách đến với dịch vụ cầm đồ, cầm cavet xe quận Bình Tân tphcm của chúng tôi để cầm mà không biết cách làm thủ tục, cũng như quá trình đóng tiền lãi như thế nào, thì chỉ cần đến tiệm hoặc điện thoại đến cho chúng tôi thì ách sẽ có cả đội ngũ nhân viên tư vấn miễn phí, trả lời nhiệt tình với nhiều câu hỏi khác nhau. Hãy liên hệ với chúng tôi về địa chỉ hoặc số điện thoại hotline 0365 116 666