Vay tiền nhanh tại HCM
Dịch vụ cầm đồ nhanh
Vay tín chấp
Các ngân hàng hiện nay
Cầm đồ lãi suất thấp HCM
Cầm cavet xe tại HCM
Tư vấn tài chính
Kiến thức tài chính

Cầm đồ điện tử

Giới thiệu về dịch vụ cầm đồ điện tử Tiến Thành

Cầm đồ điện tử Tiến Thành đã được cấp đầy đủ các giấy phép hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực cầm và thế chấp tài sản của cơ quan chức năng có thẩm quyền. 

 Bên cạnh đó quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về tài sản khi gửi cầm tại Tiến Thành. Tài sản của khách hàng sẽ được niêm phong, ký xác nhận các bên và được bảo quản một cách cẩn thận.

 

 

 

Ưu điểm của dịch vụ cầm đồ điện tử Tiến Thành.

+ Thông tin của khách hàng sẽ được cầm đồ điện tử Tiến Thành bảo mật và giữ kín tuyệt đối, chính vì vậy mà quý khách hàng có thể yên tâm tuyệt đối về việc thông tin mình sẽ bị người khác biết được. 

+ Chúng tôi xin cam đoan không có bất cứ bên thứ ba nào có thể biết được thông tin của quý khách hàng cả.

+ Mọi giấy tờ thủ tục pháp lý khi cầm đồ tại Tiến Thành sẽ được ghi chép và ký xác nhận rõ ràng giữa hai bên liên quan. Cầm đồ điện tử Tiến Thành luôn đặt tiêu chí uy tín, minh bạch lên hàng đầu. Tuy nhiên  vẫn đảm bảo được yếu tố đơn giản và nhanh gọn. 

 

 

Dịch vụ cầm đồ tại HCM – Cầm đồ điện tử Tiến Thành là nơi chuyên nhận cầm đồ các loại tài sản có giá trị như: xe ôtô, xe máy, máy tính, điện thoại, …. với mức giá cầm đồ, thế chấp cao nhưng lãi suất được tính một cách hợp lý và thấp hơn so với thị trường rất nhiều.

Nhằm tạo sự tin tưởng tuyệt đối thì cầm đồ Tiến Thành đã xây dựng nơi bảo quản rộng rãi, được trang bị các thiết bị an ninh bảo mật cũng như PCCC đầy đủ. Tránh tất cả những rủi ro có thể xảy ra đối với tài sản của quý khách hàng và đảm bảo nguyên trạng khi về tay khách hàng như ban đầu.

 
 
 

DỊCH VỤ CẦM ĐỒ TIẾN THÀNH là dịch vụ cầm đồ uy tín, chất lượng tại quận Tp HCM. 

Chuyên Cầm: 

- Vàng, Bạc, Đá Qúy, Kim Cương, Tài sản có giá trị cao.

- Cầm đồ điện tử: Laptop, Điện thoại, Ipad, Camera...

- Cầm Các loại xe Ô Tô, Mô tô, Xe Máy cũ mới, Xe biển số tỉnh, Xe đang trả góp, Xe cầm cố nơi khác.

- Cho vay thêm, mua lại hoặc chuộc lại về tiệm giá cao.

- Mua bán xe máy, điện thoại , laptop cũ giá cao.

 Với phương châm "Mang trách nhiệm để lấy về thương hiệu" và "Nhanh chóng - uy tín - trách nhiệm - đảm bảo", DỊCH VỤ CẦM ĐỒ TIẾN THÀNH chúng tôi có bộ phận thẩm định tài sản chuẩn xác, sát giá, không lo tài sản hết hạn vì được gia hạn.
 
 

 

 

Thủ tục đơn giản, nhanh gọn, lãi suất thấp, uy tín, Dịch Vụ Cầm Đồ Tiến Thành chúng tôi tự hào vì đã giúp được nhiều khách hàng vượt qua được giai đoạn khó khăn về kinh tế, tài chính. Dịch vụ của chúng tôi hoạt động mang tính nhân văn cao, chúng tôi cho khách hàng điện thoại tới gia hạn thêm thời gian, giúp khách hàng trong lúc khó khăn chưa kịp chuẩn bị tiền chuộc đồ.

Lý do bạn  chọn dịch vụ cầm đồ của chúng tôi:

– Hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí, giúp bạn có được lựa chọn tốt nhất.

– Luôn lắng nghe chia sẻ với khách hàng.

– Luôn nghĩ đến lợi ích của đôi bên.

– Luôn đặt uy tín lên hàng đầu.

– Giải quyết hồ sơ nhanh chóng và cung cấp vốn nhanh.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ DỊCH VỤ CẦM ĐỒ TIẾN THÀNH