Vay tiền nhanh tại HCM
Dịch vụ cầm đồ nhanh
Vay tín chấp
Các ngân hàng hiện nay
Cầm đồ lãi suất thấp HCM
Cầm cavet xe tại HCM
Tư vấn tài chính
Kiến thức tài chính

Cầm đồ F88

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY CẦM ĐỒ F88

Công Ty Cổ Phần Kinh Doanh Cầm đồ F88 được thành lập năm 2013 với quyết tâm thay đổi định kiến của xã hội đối với ngành nghề cầm đồ truyền thống đã tồn tại lâu đời tại Việt Nam, F88 đi tiên phong tại thị trường Việt Nam với mô hình Hệ thống Cầm đồ Toàn quốc, cung cấp dịch vụ cầm đồ Tin cậy – Nhanh chóng - Thân thiện.


TIN CẬY: Cầm đồ F88 sở hữu hệ thống phòng giao dịch cầm cố tài sản trên toàn quốc, cung cấp dịch vụ tài chính minh bạch và chất lượng cao. 100% phòng giao dịch của cầm đồ F88 có đăng ký kinh doanh, chứng chỉ phòng cháy chữa cháy và an ninh trật tự, thủ tục cho vay rõ ràng mang lại sự tin cậy cho khách hàng. Cầm đồ F88 cung cấp dịch vụ bảo quản tài sản tốt nhất: Toàn bộ tài sản khi cầm đồ tại cầm đồ F88 được niêm phong và cam kết bồi thường 100% giá trị nếu xảy ra cháy, nổ.

NHANH CHÓNG: Cầm đồ F88 cung cấp dịch vụ cho vay thế chấp với thủ tục cho vay đơn giản, giải ngân nhanh chóng trong vòng 15 phút, dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp và tài sản được định giá sát với giá thị trường.

THÂN THIỆN: Tổng đài 1800 6388 luôn sẵn sàng tư vấn tài chính miễn phí cho quý khách hàng 7 ngày trong tuần. Đội ngũ nhân viên cầm đồ F88 được đào tạo bài bản, nhiệt tình, chuyên nghiệp, luôn tận tâm phục vụ. Đặc biệt, các phòng giao dịch của cầm đồ F88 đều có nhân viên nữ, tạo cảm giác thân thiện cho quý khách hàng.

Cầm đồ F88

 

Cầm đồ F88 bắt đầu phát triển vượt trội từ năm 2017 sau khi nhận được sự rót vốn của 2 quỹ đầu tư quốc tế: Mekong Capital và Granite Oak. Dự kiến năm 2020, cầm đồ F88 sẽ đột phá tăng trưởng công ty về số lượng phòng giao dịch đạt 300 phòng giao dịch ở 40 tỉnh thành trên cả nước lẫn tỉ lệ giải ngân gấp đôi so với năm 2019. Để đạt được mục tiêu kế hoạch năm 2020, cầm đồ F88 đang từng bước nỗ lực xây dựng nền tảng văn hóa doanh nghiệp dựa trên việc phát triển con người, nâng cao các kỹ năng mềm, nghiệp vụ cho nhân viên, xây dựng nguồn lực nhân sự có chất lượng thông qua việc thu hút các nhân tài đảm nhiệm các chức vụ chủ chốt trong công ty; cũng như tăng cường nguồn lực tài chính từ các cổ đông và thông qua việc huy động vốn từ thị trường trái phiếu.

Cầm đồ F88 không chỉ chú trọng phát triển hệ thống phòng giao dịch, cầm đồ F88 còn chú trọng tạo dựng môi trường cho vay cầm cố tài sản minh bạch và thân thiện. Với mong muốn tạo điều kiện để tất cả mọi người có thể có cơ hội tiếp cận tài chính bằng việc cung cấp dịch vụ cho vay cầm cố tốt nhất tới khách hàng qua việc phát triển những gói vay đa dạng, tư vấn gói vay phù hợp nhất với khả năng chi trả của khách hàng. Chính vì vậy mà năm 2019, cầm đồ F88 là tổ chức đầu tiên ở Việt Nam nhận được chứng chỉ “Bảo vệ khách hàng” do tổ chức quốc tế SmartCampaign trao.

Ba lợi thế chiến lược của cầm đồ F88 là nguồn lực tài chính dồi dào từ nguồn vốn đầu tư của đối tác tài chính hàng đầu, nền tảng công nghệ vững vàng, đội ngũ nhân sự cấp cao có chuyên môn và tầm nhìn chiến lược:

 

cầm đồ F88

 

Tại cầm đồ F88, công nghệ được áp dụng triệt để vào hoạt động kinh doanh cũng như quản trị doanh nghiệp của cầm đồ F88. Tất cả các hoạt động từ chuyển tiền, rút tiền, giải ngân, phê duyệt từ nhiều cấp quản lý cho đến nhân viên đều được theo dõi theo thời gian thực.
Các thành viên ban lãnh đạo của cầm đồ F88 có kinh nghiệm lâu năm trong ngành tài chính, đặc biệt có sự tham gia của chuyên gia cố vấn cao cấp Alan Barron - cựu CEO của tập đoàn First Cash sở hữu 2.000 phòng giao dịch Cầm đồ tại Mỹ và châu Mỹ La tinh phụ trách tư vấn chiến lược kinh doanh, xây dựng các gói sản phẩm, qui trình dịch vụ tối ưu cho khách hàng.
Nền tảng tài chính vững vàng là cơ sở để cầm đồ F88 mở rộng nhanh chóng với mô hình Hệ thống Cầm đồ toàn quốc. Cầm đồ F88 hướng tới năm 2021 sẽ trở thành công ty chuyên về dịch vụ cầm đồ số 1 tại thị trường Việt Nam về thị phần, thương hiệu và chất lượng, sở hữu chuỗi 300 phòng giao dịch cung cấp dịch vụ cầm đồ chuyên nghiệp tại 63 tỉnh thành trên toàn quốc và niêm yết thành công trên sàn chứng khoán.