Cầm đồ lãi suất thấp

Dịch vụ cầm đồ uy tín lãi suất thấp tại Tp, HCM tiết kiệm thời gian cho quý khách.

Dịch vụ cầm đồ hiện nay rất phổ biến trên thị trường, được ví như một ngân hàng thu nhỏ, nhưng với dịch vụ cầm đồ lãi suất thấp thì thủ tục vay sẽ đơn giản hơn, bên cạnh đó dịch vụ cầm đồ thì sẽ nhận cầm các loại tài sản rất đa dạng. Còn ngân hàng thì chỉ nhận cầm các loại tài sản có giá trị lớn nhơ xe ô tô, nhà đất ... nhưng phải chứng minh nguồn thu nhập các thứ rất nhiều.

 

Cầm đồ lãi suất thấp

 

Còn với dịch vụ cầm đồ uy tín lãi suất thấp thì thủ tục lại đơn giản, nhận tiền được ngay, thời gian lại linh động nên được nhiều người kẹt tiền đột xuất sẽ lựa chọn dịch vụ cầm đồ lãi suất thấp vì tính tiện lợi của nó.

Bạn là một doanh nghiệp hay cá nhân đang cần hỗ trợ tài chính, và cần tìm một tiệm cầm đồ uy tín tại Tp HCM để cầm cố tài sản của bạn để vay một số tiền trang trải cho công việc làm ăn kinh doanh của bạn. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn có nhiều kinh nghiệm trước khi đi cầm đồ lãi suất thấp.

Trước hết bạn nên xem mình muốn vay bao nhiêu tiền, và tài sản mình có là tài sản gì, tiệm cầm đồ nào chuyên cầm tài sản bạn đang có. Quan trọng hơn là dịch vụ cầm đồ nào uy tín và lãi suất thấp, có đảm bảo cho tài sản của bạn trong suốt thời gian bạn cầm hay không.

Cầm đồ uy tín lãi suất thấp tại HCM của Tiến Hoàng là một dịch vụ cầm đồ uy tín lãi suất thấp tại Tp, HCM, chúng tôi chuyên cầm các loại tài sản như xe ô tô, xe bán tải, xe mô tô, xe máy, laptop, máy ảnh, điện thoại, ipad, đồng hồ, vàng, sim số đẹp ... và các loại tài sản có giá trị lớn khác.

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cầm đồ, đội ngũ nhân viên của chúng tôi làm việc rất chuyên nghiệp, định giá tài sản cao lên đến 90% giá trị tài sản của bạn, thủ tục cầm đồ nhanh chóng, bảo mật thông tin khách hàng, nhận tiền mặt hoặc chuyển khoản theo nhu cầu của khách hàng.

 

Cầm đồ lãi suất thấp

 

Bạn đang có nhu cầu cầm đồ tại dịch vụ cầm đồ uy tín tại Tp, HCM vui lòng liên hệ qua số điện thoại 0365 116 666 hoặc liên hệ trực tiếp tại văn phòng cầm đồ để được tư vấn miễn phí, giúp bạn có được sự lựa chọn tốt nhất. Thời gian làm việc từ 8h00 đến 22h00 mỗi ngày.

Dịch vụ cầm đồ uy tín tại Sài Gòn (TPHCM)

Gặp khó khăn về tài chính cần tìm dịch vụ cầm đồ lãi suất thấp gần đây nhất quanh khu vực Sài Gòn, Tây Ninh, Long An, Bình Dương, Đồng Nai v.v… có uy tín để thế chấp, cầm cố tài sản để vay tiền nhanh để giải quyết công việc của mình?

Dịch vụ cầm đồ lãi suất thấp, uy tín, chuyên nghiệp tại khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh

Chúng tôi có thể giúp được bạn, Chúng tôi là dịch vụ cầm đồ chuyên nhận cầm các loại tài sản tại Sài Gòn (TPHCM)  với lãi suất thấp chỉ 3% tháng. Chúng tôi nhận cầm gồm :

 1. Cầm xe ô tô : xe hơi, xe 4 chỗ, xe 7 chỗ, xe 9 chỗ, xe 16 chỗ, xe bán tải, xe tải, xe du lịch v.v…
 2. Cầm Bất động sản : đất vườn, đất thổ cư, đất lúa, đất dính quy hoạch treo, nhà cấp 4, nhà nát, nhà mặt tiền, nhà hẻm, biệt thự, villa, nhà chung cư, đất công, đất mẫu v.v…
 3. Cầm Xe máy : xe số, xe tay ga, xe mô tô phân khối lớn của tất cả các hãng.
 4. Cầm Điện thoại di động : Iphone, Ipad, Smartphone, Samsung, LG, Nokia v.v…
 5. Cầm Laptop, máy tính bàn của tất cả các hãng : Asus, Dell, IBM, Lenovo, Sony, Macbook v.v…
 6. Cầm trang sức có giá trị : Vàng, Kim cương, Hột soàn, ngọc trai, đá quý, Vàng trắng v.v…
 7. Cầm giấy tờ tùy thân : CMND, thẻ căn cước, Hộ chiếu, Sổ hộ khẩu, bằng lái xe, cà vẹt xe ô tô, cà vẹt xe máy v.v…

Nếu bạn có các tài sản trên vui lòng gọi và đến tiệm cầm đồ của chúng tôi ngay lúc này để được tư vấn và hỗ trợ theo số điện thoại : 0365 116 666 lấy tiền nhanh giải quyết công việc của mình.

 

Cầm đồ lãi suất thấp

 

Lý do bạn chọn cầm đồ uy tín lãi suất thấp tại HCM của Tiến Hoàng

• Hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí, giúp bạn có được sự lựa chọn tốt nhất
• Luôn lắng nghe và chia sẻ với khách hàng
• Luôn nghỉ đến lợi ích của đôi bên
• Luôn đặt uy tín lên hàng đầu
• Giải quyết hồ sơ nhanh chóng và cung cấp vốn nhanh

Dịch vụ cầm đồ lãi suất tính bao nhiêu phần trăm?

Dịch vụ cầm đồ uy tín của chúng tôi luôn đưa ra lãi suất thấp và ưu đãi cho khách hàng chỉ từ 2% – 3% / tháng tùy thuộc vào loại sản phẩm. Với thời gian vay linh động : ngắn hạn, trung hạn, và dài hạn khách hàng có thể yên tâm về lãi suất.

Khi đến với chúng tôi quý khách hàng sẽ được hỗ trợ tư vấn nhiệt tình về lãi suất cũng như các quy định khi nợ quá hạn để tránh xảy ra các tình huống không mong muốn.

Với phương châm làm việc phục vụ khách hàng, hỗ trợ lúc khó khăn. Chúng tôi luôn có thể hỗ trợ tài chính nhanh cho quý khách hàng bất cứ thời gian nào trong ngày.

 

Cầm đồ lãi suất thấp

 

Thời gian để định giá hoàn tất thủ tục mất bao lâu để nhận tiền?

Tùy theo nhu cầu vay, và loại tài sản thế chấp mà thời gian định giá và duyệt hồ sơ có thể mất khoảng từ 5 phút đến tối đa không quá 24 tiếng đồng hồ (Áp dụng với tài sản là bất động sản).

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực cầm đồ lãi suất thấp và thẩm định giá tài sản, chúng tôi sẽ cố gắng hỗ trợ quý khách hàng hoàn tất hồ sơ nhanh nhất có thể.

Sau khi hoàn tất thủ tục thẩm định giá trị tài sản và hoàn tất hồ sơ chúng tôi sẽ giải ngân cho quý khách hàng trong vòng 5 phút là có tiền mặt hoặc chuyển khoản từ vài chục triệu đến vài chục tỷ đồng.

Bồi thường khi tài sản của khách cầm đồ bị mất hoặc hư hỏng?

Với hệ thống két sắt bảo mật tiên tiến (đối với tài sản là điện thoại, laptop, sổ đỏ, trang sức, giấy tờ tùy thân v.v..), kho bãi rộng rãi thoáng mát (Đối với tài sản cầm là xe máy hoặc xe ô tô) bảo vệ luôn túc trực 24/7 nên quý khách có thể hoàn toàn khi giao tài sản cho chúng tôi.

Tuy nhiên nếu có trường hợp mất mát hoặc hư hỏng tài sản chúng tôi cam kết sẽ hoàn tiền 100% giá trị tài sản theo đúng giá thị trường hiện tại cho quý khách hàng.

 

Cầm đồ lãi suất thấp

 

Quy định bảo mật thông tin khách hàng cầm đồ lãi suất thấp thế nào?

Đảm bảo với quý khách rằng, các thông tin về cá nhân và tài sản của quý khách sẽ được giữ bí mật tuyệt đối. Vì đó là cách làm việc mà chúng tôi đã hoạt động trong lĩnh vực cầm đồ hơn 10 năm nay.

Hầu hết khách hàng luôn tin tưởng về dịch vụ của chúng tôi và bảo mật thông tin khách hàng khi cầm đồ tại tiệm, cửa hàng cầm đồ của chúng tôi là điều cam kết đặt lên hàng đầu.

Có nhận cầm tài sản đang thế chấp ngân hàng không?

Tiệm cầm đồ chúng tôi có nhận cầm đồ lãi suất thấp tất cả tài sản đang thế chấp tại ngân hàng trên toàn quốc tại Việt Nam như : ACB, DongA Bank, TP Bank, HD Bank, Techcombank, Agribank, Nam A Bank, Bac A Bank, Vietin Bank, Lien Viet Post Bank, Tien Phong Bank v.v… gồm các loại tài sản như :

 • Xe đang vay mua trả góp tại ngân hàng.
 • Xe đang thế chấp tại ngân hàng.
 • Xe mua trả góp ngân hàng.
 • Xe có giấy tờ đang cầm cố ngân hàng.
 • Xe đang có nợ xấu với ngân hàng trên toàn quốc.
 • Sổ đỏ đang cầm cố ngân hàng.
 • Nhà đất đang vay ngân hàng.
 • BĐS đang thế chấp ngân hàng.
 • Căn hộ chung cư mua trả góp ngân hàng.

Với cầm đồ lãi suất thấp nhất tại Sài Gòn, thủ tục rất đơn giản và nhanh gọn, chúng tôi chịu mọi chi phí khi làm giấy tờ, cam kết tư vấn chu đáo nhiệt tình, không ép giá khách hàng lúc khó khăn.

 

Cầm đồ lãi suất thấp

 

Tại sao nên cầm tài sản tại tiệm cầm đồ của chúng tôi?

Đang khó khăn tài chính? Chúng tôi có thể giúp được, hãy liên hệ chúng tôi ngay dịch vụ cầm đồ lãi suất  thấp, chuyên nghiệp, uy tín của chúng tôi ngay hôm nay, chúng tôi luôn cam kết :

 • Lãi suất cực thấp chỉ từ 2% – 3% tháng không kèm phụ phí khác.
 • Định giá tài sản cao hơn so với các nơi khác.
 • Bảo mật thông tin của khách hàng tuyệt đối.
 • Giải ngân nhanh chóng trong vòng 5 phút.
 • Bảo đảm an toàn tài sản của quý khách hàng với nhà kho có mái che, bảo vệ 24/7.
 • Đa dạng hình thức cầm cố thế chấp : ngắn hạn, trung hạn, dài hạn v.v…
 • Đến tận nơi mua, hỗ trợ làm tất cả giấy tờ liên quan.
 • Chịu tất cả chi phí thủ tục chỉ áp dụng đối với khách hàng tại TPHCM và tỉnh lân cận.
 • Nhận cầm cả tài sản đang thế chấp ngân hàng, tài sản mua trả góp nợ ngân hàng.

Dịch vụ cầm đồ uy tín của chúng tôi luôn có sẵn tiền dành cho bạn, nên đừng chần chừ và do dự nếu bạn đang muốn cầm cố tài sản vay tiền ngay trong ngày để giải quyết nhanh công việc.

Chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và coi việc phục vụ khách hàng là phương châm hoặt động của mình.

 

Cầm đồ lãi suất thấp

 

Liên Hệ cầm đồ uy tín lãi suất thấp tại HCM của Tiến Hoàng

Chúng tôi nhận Cầm đồ lãi suất thấp đối với:

- Xe ô tô – mô tô – xe máy mới, cũ, biển số tỉnh và thành phố
- Xe đang trả góp …
- Mua bán xe máy cũ mới đã qua sử dụng …
- Mua bán laptop, iphone cũ, mới giá cao nhất
- Laptop, Thiết bị điện tử
 

Lưu ý:

+ Thời hạn vay tối thiểu là 61 ngày và tối đa lên đến 36 tháng.

+ Lãi suất phần trăm hàng năm tối đa (APR) là 1.1% và tối thiểu (APR) là 0.7%.

+ Thời gian thanh toán linh hoạt từ 61 ngày - 36 tháng.

+ Tư vấn tận tình – không tốn bất cứ chi phí làm hồ sơ nào .