Vay tiền nhanh tại HCM
Dịch vụ cầm đồ nhanh
Vay tín chấp
Các ngân hàng hiện nay
Cầm đồ lãi suất thấp HCM
Cầm cavet xe tại HCM
Tư vấn tài chính
Kiến thức tài chính

Cầm đồ Lê Trực

Dịch vụ cầm đồ Lê Trực tiệm chuyên cầm các loại ô tô, xe máy, vàng, laptop, điện thoại, máy chụp hình.

Dịch vụ cầm đồ Lê Trực

Cầm đồ Lê Trực ra đời năm 1998, thuộc nhóm những cửa hàng cầm đồ lâu đời trong thành phố. Lợi thế của cầm đồ Lê Trực là dịch vụ cầm đồ 24/24h, cầm cả ngày lẫn đêm. Cầm đồ Lê Trực nổi tiếng với dịch vụ cầm xe máy. Bên cạnh đó, cầm đồ Lê Trực còn cầm oto, điện thoại, laptop, vàng…

 

 

Tuy nhiên, dịch vụ cầm vàng của cầm đồ Lê Trực chưa được phát triển mạnh nên vàng & trang sức định giá cầm không được cao. Lãi suất từ 3%, ở mức trung cao trên toàn thị trường. Cầm đồ Lê Trực hiện có 2 cửa hàng, lần lượt ở quận 1 & quận 3.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Website: https://camdoletruc.com

Fanpage: https://www.facebook.com/camdoletruc24h

Hotline: 028. 38.331.771

 

 

Cầm đồ là gì?

Cầm đồ là một dịch vụ cho vay vốn thông qua việc khách hàng cung cấp tài sản của mình cho doanh nghiệp cầm đồ đó. Việc vay vốn này tuỳ thuộc vào giá trị tài sản mà khách hàng thế chấp để vay vốn. Lãi suất cầm đồ cũng được nhà nước quy định là 3% cho 01 tháng, và nhà nước cũng quy định về thời gian thế chấp tài sản, trong thời gian này người cho vay vốn không được làm hư hao hay thanh lý tài sản mà người vay vốn thế chấp. Nếu quá hạn mà người thế chấp không đến chuộc lại tài sản hoặc đóng lãi để được gia hạn tiếp thì chủ doanh nghiệp này mới có quyền hoá giá và thanh lý tài sản để lấy lại số tiền cho vay.

 

 

Các loại tài sản thế chấp rất phong phú và đa dạng tuỳ thuộc vào quy định của từng doanh nghiệp. Hiện nay các doanh nghiệp cầm đồ thường thế chấp các loại như ôtô, xe gắn máy, laptop, điện thoại di động, máy ảnh, vàng......Thành phố Hồ Chí Minh hiện nay có rất nhiều dịch vụ cầm đồ nhưng một trong số đó là dịch vụ dịch vụ cầm đồ Lê Trực với uy tín trên 20 năm hoạt động dịch vụ cầm đồ Lê Trực đã trở thành nơi thế chấp tài sản thật sự an toàn và với mức lãi suất 3% cho 1 tháng thấp hơn rất nhiều so với các dịch vụ cầm đồ trên địa bàn Tp Hồ Chí Minh.