Vay tiền nhanh tại HCM
Dịch vụ cầm đồ nhanh
Vay tín chấp
Các ngân hàng hiện nay
Cầm đồ lãi suất thấp HCM
Cầm cavet xe tại HCM
Tư vấn tài chính
Kiến thức tài chính

Cầm đồ xe ô tô trả góp, Ô tô cavet ngân hàng

Những điều cần biết khi cầm đồ xe ô tô trả góp, Ô tô cavet ngân hàng.

Bạn đang gặp rắc rối về tài chính hoặc cần gấp một khoản tiền để giải quyết những công việc quan trọng vì thế muốn cầm đồ xe ô tô trả góp, ô tô cavet ngân hàng. Tuy nhiên, bạn không biết ở đâu cung cấp dịch vụ đó với mức lãi suất thấp, thủ tục quy trình giấy tờ ra sao? Cùng tham khảo những thông tin chúng tôi chia sẻ dưới đây nhé.

LƯU Ý QUAN TRỌNG KHI KHI CẦM ĐỒ XE Ô TÔ TRẢ GÓP, Ô TÔ CAVET NGÂN HÀNG

 
 

Chắc hẳn chúng ta ai cũng đã biết với ô tô trả góp chẳng thể thế chấp vay vốn ở ngân hàng. Bởi thế, tìm đến các tiệm cầm đồ là giải pháp hữu hiệu nhất. Tuy nhiên, để có thể tiến hành với thủ tục đơn giản; nhanh chóng cầm tiền và lãi suất ưu đãi thì bạn cần chú trọng một vài vấn đề sau:

Điều kiện và số tiền bạn được vay

Trước tiên bạn cần biết không phải xe nào cũng đủ điều kiện để vay tiền. Để có thể cầm đồ xe trả góp ngân hàng thì điều kiện tiên quyết phải có đó là xe chính chủ.

Hơn thế, bạn cũng đừng hiểu nhầm rằng xe mình còn mới; hay xe mua đắt tiền là có thể vay được số tiền lớn. Hạn mức khi cầm xe ô tô trả góp hầu hết sẽ được tính dựa trên tổng hòa các yếu tố sau đây:

– Định giá xe ô tô theo giá thị trường hiện nay

– Kiểm tra số tiền khách hàng còn nợ trong ngân hàng

Số tiền bạn được vay sẽ chiếm khoảng 80-90 % của  giá trị xe trên thị trường trừ đi số tiền bạn còn nợ trong ngân hàng. Ví dụ ô tô của bạn được định giá 2 tỷ và bạn còn nợ ngân hàng 1 tỷ như vậy số tiền bạn được vay sẽ là 1ỷ x 80% = 800 triệu.

 

 

Hỏi rõ về mức lãi suất

Lãi suất là điều mà bất cứ khách hàng nào cũng quan tâm khi cầm đồ. Vì thế bạn cần hỏi thật kỹ về thông tin này. Tuy nhiên, bạn nên nhớ là mức lãi suất này là không cố định. Nó sẽ thay đổi phụ thuộc vào số tiền giải ngân cũng hư hồ sơ của khách hàng.

Để đảm bảo có được mức lãi suất ưu đãi nhất có thể; bạn nên tìm hiểu ở nhiều tiệm cầm đồ khác nhau. Đừng vội quyết định khi chỉ mới liên hệ với 1 đơn vị duy nhất.

Đọc kỹ hợp đồng và nắm rõ điều khoản

Thông thường khi cầm đồ thủ tục khá đơn giản và thời gian giải ngân cũng nhanh chóng. Tuy nhiên, các bạn hãy nhớ đọc kỹ hợp đồng cùng điều khoản liên quan. Nếu có bất kỳ thắc mắc gì cần kịp thời hỏi để làm sáng tỏ.

Thực tế, có không ít đơn vị cầm đồ kém uy tín nên sẽ có nhiều điều khoản bất lợi cho khách hàng. Vì thế, chúng tôi khuyến cáo bạn nên đọc kỹ hợp đồng trước khi đặt bút ký tránh những rủi ro không đáng có về sau. Và để đảm bảo an tâm tuyệt đối tốt nhất bạn nên tìm đến với những đơn vị uy tín.

 
 

 

ĐỊA CHỈ CẦM ĐỒ XE Ô TÔ TRẢ GÓP, Ô TÔ CAVET NGÂN HÀNG UY TÍN

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ để cầm đồ ô tô thì hãy liên hệ ngay Cầm Đồ Tiến Thành. Địa chỉ uy tín đáng tin cậy trong lĩnh vực tài chính. Chúng tôi cam kết sẽ tạo điều kiện để giải nhân cho bạn chỉ trong 15 phút. Trước khi đi bạn cần chuẩn bị một số giấy tờ sau:

– CMTND, sổ hộ khẩu gốc

–  Đăng ký xe ô tô của Ngân hàng cấp cho bạn

–  Đăng ký kiểm xe, bảo hiểm xe (bản gốc)

–  Hợp đồng tín dụng với ngân hàng

–  Sao kê số nợ hiện tại của bạn

Với đầy đủ các giấy tờ trên bạn sẽ nhanh chóng nhận được số tiền giải ngân. Đến với Cầm Đồ Tiến Thành bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi chúng tôi luôn lắng nghe và hỗ trợ khách hàng tận tâm. Hơn thế, quy trình làm việc của chúng tôi rất chuyên nghiệp đảm bảo tuyệt mật về thông tin và an toàn tài sản cho bạn.

 

 

Hi vọng với những thông tin trên bạn có thể an tâm phần nào khi cầm đồ xe ô tô trả góp, ô tô cavet ngân hàng. Mọi thắc mắc liên quan quý khách hàng vui lòng liên hệ. Cầm đồ Tiến Thành luôn sẵn lòng hỗ trợ.

cầm xe ô tô đang trả góp, thủ tục cầm xe ô to ngân hàng, cầm xe oto đang trả góp, cầm xe ô to đang the chấp ngân hàng, cầm xe đang the chấp ngân hàng, cầm xe ô tô đang trả góp buôn ma thuột, cầm xe ô tô đang trả góp đắk lắk, cầm xe ô tô đang trả góp bmt