Vay tiền nhanh tại HCM
Dịch vụ cầm đồ nhanh
Vay tín chấp
Các ngân hàng hiện nay
Cầm đồ lãi suất thấp HCM
Cầm cavet xe tại HCM
Tư vấn tài chính
Kiến thức tài chính

Cầm giấy tờ xe được bao nhiêu tiền

Cầm giấy tờ xe máy cầm được bao nhiêu tiền

Với thời đại hiện nay, thì việc cầm cavet xe máy xuất hiện hầu hết ở khắp nơi kể cả những nơi không đông đúc và những nơi đông đúc người sống. Vấn đề nhiều người luôn thắc mắc khi đi cầm cavet xe máy thì được bao nhiêu?

Khi nhắc đến cầm giấy tờ xe máy hay cavet xe thì không mấy ai bở ngỡ cả, vì đây là một thói quen quá quen thuộc đối với mọi người ở nơi đây như một số tỉnh thành có nhu cầu cầm giấy tờ xe. Thậm chí, có nhiều nơi việc cầm giấy tờ xe, cà vẹt xe giống như thói như ăn cơm mỗi ngày vậy.

 

 

Cầm giấy tờ xe, cavet xe được bao nhiêu?

Việc cầm cavet xe máy thì giá trị cầm lên đến 80% giá trị xe, với lãi suất thấp nhất thị trường chỉ có tại CÔNG TY TNHH TIẾN THÀNH. Đối với nhiều cơ sở cầm đồ uy tín có thể họ không bao giờ cầm cavet xe mà không giữ xe nhằm tránh rủi ro về sau. Nhưng khi đến với công ty Tiến Thành quý khách sẽ được trải nghiệm dịch vụ cầm cà vẹt xe với giá cao mà vẫn có xe để sử dụng như thường. Chúng tôi luôn đổi mới các chính sách cầm cavet xe để tạo ra nhiều lợi ích cho khách hàng và công ty chúng tôi. Bên cạnh đó, Tiến Thành luôn lắng nghe ý kiến khách hàng, trao đổi, tư vấn và hỗ trợ khách hàng tận tâm tận tình.

Ngoài ra Tiến Thành còn có các dịch vụ cầm đồ bao gồm: Xe máy, ô tô, laptop, điện thoại, đồ điện tử, máy ảnh chuyên nghiệp, giấy tờ nhà đất, giấy tờ các loại,.…

 

 

CẦM ĐỒ Lãi Suất siêu rẻ 2%. Nhận cầm xe tỉnh+ xe không chính chủ.

Với lợi thế không cần thuê mướn mặt bằng và làm việc trực tiếp tại nhà. Giao dịch tại địa chỉ nhà riêng ,Khách hàng đến giao dịch với công ty Tiến Thành thì các bạn sẽ hoàn toàn yên tâm tin cậy hơn và chúng tôi đưa ra bảng giá lãi suất cực thấp đến cho khách hàng CẦM ĐỒ LÃI SUẤT SIÊU RẺ 2%.

- ĐIỀU đặc biệt cho khách hàng thêm yên tâm hơn nữa là mọi giấy tờ khi nhận cầm hoặc các giấy tờ có liên quan đến giao dịch tại cty đều có con dấu của công ty được đăng kiểm tại cơ quan nhà nước bộ công an cấp.

- Hiện bạn đang cần tiền? Bằng cách nào để bạn có ngay được tiền để giải quyết công chuyện?

Bạn cần gấp một số tiền không lẽ phải vô ngân hàng vay? Thủ tục phức tạp nhiều ghê. Hay là vay nóng với lãi suất cắt cổ?
Trong khi đó bạn đang có cái điện thoại, máy chụp hình, máy quay, máy tính để bàn, laptop hay là chiếc xe... Tại sao bạn không đem cầm để giải quyết việc gấp trước mắt, vài ngày sau chuộc lại vẫn được, không vướng phải thủ tục phức tạp?

 


Mình chuyên nhận cầm: Các Nhãn hiệu xe máy: HONDA, Yamaha, PIAGIO, SYM... Chính chủ và không chính chủ ( Giấy tờ hợp lệ )..,Laptop, Điện thoại, máy quay phim, máy chụp hình....
CHUYÊN CẦM CỐ XE KHÔNG CHÍNH CHỦ

CẦM CAVET XE GIÁ CAO NHẤT THỊ TRƯỜNG không giữ xe

- Nhận cầm xe máy , xe tay ga các loại...... Không cần giữ xe .
- Cầm 70- 80% giá trị xe
- Thủ tục nhanh gọn , không rườm rà , có tiền liền .
- Không cầm xe gian, xe không chính chủ, xe tháp.

Điều Kiện :

- Xe Chính Chủ, biển số Thành Phố Hồ Chí Minh, Chứng minh nhân dân + hộ khẩu thành phố + 1 hóa đơn điện phải trùng địa chỉ với nhau mang lên để đối chiếu.

- Người đi cầm phải là chủ xe và phải đi chính chiếc xe muốn cầm cà vẹt .Sau khi đủ giấy tờ, bên mình sẽ giữ cavet xe, bên cầm nhận tiền và xe ra về.
Giá trị của xe bạn nhận được rất cao nhưng lãi suất lại rất thấp so với các chỗ khác.

Ưu điểm của dịch vụ:

- Thủ tục không phức tạp, chờ đợi lâu như ngân hàng
- Nếu bạn vào tiệm cầm đồ, bạn phải cầm luôn chiếc xe bạn đang đi
- Lãi suất cực kỳ thấp hơn nếu bạn đi vay tín dụng đen ngoài thị trường
- Nhân viên đến tư vấn tận nhà, tận tình, chu đáo.
- Nhận cầm và giao dịch tại nhà riêng cho khách yên tâm

 

 

Hình thức giao dịch :

Khách hàng sẽ làm giấy chuyển chủ quyền mua bán và công chứng vào tên công ty. Đặc biệt, khách hàng hoàn toàn có thể cầm xe về dùng. Rồi công ty sẽ làm hợp đồng cho khách hàng mượn xe lại sử dụng, sau khi hết hợp đồng khách hàng thanh toán đủ tiền cho công ty chúng tôi sẽ hủy bỏ giấy chuyển nhượng của quý khách, và hoàn trả đầy đủ giấy tờ cho khách hàng cũng như các món hàng bình thường, số tiền cầm cavet xe thường 50% đến 70% giá trị của xe, lãi suất chỉ là: 5000đ/ 1 triệu/ ngày (Với số tiền vay lớn, tài sản lớn, lãi suất càng giảm hơn).