Vay tiền nhanh tại HCM
Dịch vụ cầm đồ nhanh
Vay tín chấp
Các ngân hàng hiện nay
Cầm đồ lãi suất thấp HCM
Cầm cavet xe tại HCM
Tư vấn tài chính
Kiến thức tài chính

Cầm giấy tờ xe hcm

Chúng tôi cầm giấy tờ xe lên đến 90% giá trị xe (chúng tôi không giữ xe, bạn vẫn còn xe đi lại), cầm giấy tờ xe an tâm nhất Hồ Chí Minh, không cần nhiều thủ tục, đến với chúng tôi là bạn đang tìm cho mình một nơi cầm giấy tờ xe uy tín số 1 hiện nay.

Thời hạn vay tối đa lên tới 3 tháng, phí dịch vụ từ 0.1%.

Những thủ tục cần thiết khi bạn cầm giấy tờ xe:

- Giấy tờ xe chính chủ và hộ khẩu TP HCM

- CMND bản chính

- Sổ hộ khẩu bản chính

- Một hóa đơn điện hoặc nước tháng gần nhất nơi bạn đang ở (có thể thay thế bằng hóa đơn truyền hình cáp, điện thoại bàn hoặc internet)

 

 

Cách cầm giấy tờ xe máy không giữ xe tại Tp. HCM

Những giấy tờ cần thiết tại dịch vụ cầm giấy tờ xe Quốc Hoàng.

Khi bạn muốn cầm giấy đăng ký xe máy mát bạn cần đến văn phòng của chúng tôi và mang theo các giấy tờ sau.
 
    + Giấy tờ chứng minh bản thân: CMND, Hộ khẩu TP Hồ Chí Minh.
    + Giấy tờ thế chấp: Giấy đăng ký xe, Hợp đồng mua bán xe.

Quy trình cầm giấy tờ 

Chúng tôi sẽ lần lượt thực hiện đầy đủ các bước sau:
   + Nhận các giấy tờ tùy thân của khách hàng
   + Xác nhận vật thế chấp
   + Giải thích rõ về việc hoàn trả và thống nhất lãi xuất
   + Hướng dẫn khách hàng điền vào đơn đăng ký thỏa thuận
   + Kiểm tra và chứng thực các giấy tờ
    + Cung cấp số tiền vay cho khách hàng
 
 

Cầm giấy tờ xe máy tại Hồ Chí Minh, có tiền VẪN CÓ XE ĐI, lãi suất chỉ từ 2k - Dịch vụ cầm giấy tờ xe uy tín nhất tại Sài Gòn hiện nay.

Cầm giấy tờ xe máy tại Hồ Chí Minh, có tiền VẪN CÓ XE ĐI, lãi suất chỉ từ 2k/triệu/ngày
Bạn đang có nhu cầu cầm giấy tờ xe máy tại Hồ Chí Minh nhưng chưa biết những điều kiện ra sao, thủ tục cầm cố như thế nào, lãi suất là bao nhiêu tiền/triệu/ngày… trong bài viết này chúng tôi sẽ đưa ra những thông tin hữu ích nhằm giải đáp các câu hỏi nêu trên.
Ở bài viết trước chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu những thông tin cơ bản khi sử dụng dịch vụ cầm đồ tại Hà Nội rồi. Vậy quá trình cầm giấy tờ xe máy tại Hồ Chí Minh có gì khác biệt?
 
 
Cầm giấy tờ xe hcm

DỊCH VỤ CẦM GIẤY TỜ XE MÁY TẠI HỒ CHÍ MINH

Là một trong những trung tâm kinh tế lớn của cả nước, Hồ Chí Minh là nơi tập chung dân số đông đúc, nhịp độ phát triển kinh tế nhanh, loại hình dịch vụ đa dạng – phong phú… dịch vụ cầm đồ tại đây cũng rất đa dạng trong đó cầm giấy tờ xe là một trong những sản phẩm được khách hàng phổ thông tin dùng.
 
1. Điều kiện cầm giấy tờ xe máy tại Hồ Chí Minh
 
Để có thể cầm giấy tờ xe máy tại Hồ Chí Minh khách hàng cần đáp ứng đầu đủ những điều kiện mà phía nhà cung cấp dịch vụ cầm đồ yêu cầu. Cơ bản chúng bao gồm:
   - CMT hoặc căn cước công dân bản gốc
   - Giấy tờ xe/Đăng ký xe
   - Xe máy trùng với giấy tờ được cầm cố
   - Hợp đồng cầm cố (theo mẫu do bên cung cấp dịch vụ cầm đồ)
Như vậy khách hàng cần có chứng minh thư, giấy tờ xe và xe máy (trùng với giấy tờ được cầm cố) khi tiến hàng cầm đăng ký xe tại các điểm cung cấp dịch vụ.
 
 
Cầm giấy tờ xe hcm
 
Cầm giấy tờ xe máy, ô tô thì cần những gì
 
Việc phải có chứng minh nhân dân nhằm xác định chủ thể tham gia cầm cố tài sản là ai, đã đủ tuổi theo quy định của pháp luật hay chưa.
Sau khi cung cấp đầy đủ các giấy tờ cần thiết khách hàng sẽ ký một bản hợp đồng cầm giấy tờ xe máy theo mẫu mà phía nhà cung cấp yêu cầu. Bản hợp đồng này về cơ bản sẽ có các thông tin chủ thể hợp đồng, giấy tờ được cầm cố, số tiền, lãi suất và thời hạn thanh toán.

2. Thủ tục – hồ sơ cầm giấy tờ xe máy tại Hồ Chí Minh

Quá trình cầm giấy tờ xe máy tại Hồ Chí Minh và các tỉnh thành khác nhìn chung diễn ra rất nhanh chóng do thủ tục đơn giản. Cách thức tiến hành tối ưu.
 
    Chứng minh thư nhân dân (bản gốc)
    Giấy tờ xe/Đăng ký xe
    Xe máy trùng với giấy tờ được cầm cố
    Hợp đồng cầm cố theo mẫu
 
Những yêu cầu trên cũng là lời giải đáp cho câu hỏi cầm giấy tờ xe cần những gì mà nhiều khách hàng băn khoăn. Quy trình để tiến hành cầm giấy tờ xe máy ở Hồ Chí Minh gồm các bước sau:
 
+ Xuất trình CMND
+ Xuất trình giấy tờ xe + phương tiện
+ Thỏa thuận, thống nhất số tiền
+ Ký hợp đồng…
Số tiền khi khách hàng tiến hành cầm giấy tờ xe máy tại Hồ Chí Minh nhiều hay ít phục thuộc vào chiếc xe bạn đang sử dụng. Xe có giá trị cao số tiền lớn và ngược lại.
 
 
 
 
LƯU Ý: Để hợp đồng cầm cố tài sản diễn ra đúng pháp luật khách hàng cần cam kết những thông tin mình cung cấp là đúng sự thật; mọi hành vi cố tình gian lận gây hậu quả nghiêm trọng sẽ được xử lý theo pháp luật hiện hành của nhà nước.

3. Lãi suất cầm giấy tờ xe máy tại Hồ Chí Minh

Lãi suất khi cầm đồ nói chung và cầm giấy tờ xe máy tại Hồ Chí Minh nói riêng được tính linh động dựa trên số tiền vay, tài sản cầm cố, giá trị tài sản, uy tín của người tiến hành hợp động cầm cố.
 
Tuy nhiên sẽ được tính theo ngày, theo số tiền vay (đơn vị là “nghìn đồng/triệu đồng/ngày”). Ví dụ: 2k/1tr/ngày hoặc 3k/1tr/ngày… mức phổ thông thường giao động từ 3-5 nghìn đồng/triệu/ngày; cá biệt có thể lên tới 7-10 nghìn đồng/triệu/ngày.
 
 
 
Với hình thức cầm giấy tờ xe máy ở Hồ Chí Minh lãi suất thấp từ 2k/triệu/ngày.
 
LƯU Ý: Thông tin lãi suất chỉ mang tính tham khảo, lãi suất thường linh động dựa trên số tiền giải ngân, hình thức cầm cố, cầm giấy tờ xe, đơn vị cầm cố, chủ thể thực cầm cố tài sản…

4. Ưu – nhược điểm khi cầm giấy tờ xe máy tại Hồ Chí Minh

Mỗi loại hình cầm đồ khác nhau sẽ mang trong mình những ưu - nhược điểm khác nhau và hình thức cầm đăng ký xe/giấy tờ xe cũng vậy.
4.1. Ưu điểm của dịch vụ cầm giấy tờ xe máy ở Hồ Chí Minh
    Thủ tục nhanh chóng
    Chỉ cầm giấy tờ, vẫn có xe đi
4.2. Nhược điểm của dịch vụ cầm giấy tờ xe máy ở Hồ Chí Minh
    Số tiền thường thấp (dưới 10 triệu)
    Lãi suất cao hơn cầm xe, cầm laptop, cầm iPhone…
 
 
Trên đây là một số thông tin cơ bản về loại hình cầm giấy tờ xe máy ở Hồ Chí Minh, nhìn chung chúng khá mở rộng nhằm đáp ứng nhu cầu tiền mặt của khách hàng phải không nào. Bên cạnh hình thức cầm giấy tờ xe còn có cầm bằng đại học, cầm thẻ sinh viên, cầm CMND…
 
Trường hợp bạn đọc là sinh viên đang sinh sống tại TP HCM có nhu cầu cầm cố tài sản nhưng chưa có nhiều thông tin về dịch vụ cầm đồ cho sinh viên tại đây có thể tham khảo thêm bài viết cầm đồ sinh viên tại TP HCM đã được quốc hoàng thực hiện.

- Nhận cầm giấy tờ xe máy hcm, xe tay ga các loại...... 
( Quý khách mang xe về, chúng tôi chỉ giữ lại giấy tờ xe thôi...!!!)
- Cầm 70- 80% giá trị xe
- Thủ tục nhanh gọn, không rườm rà, có tiền liền.
- Không cầm xe gian, xe chính chủ

 

 

Cầm giấy tờ xe tại HCM

Cầm giấy tờ xe với số tiền vay lên tới 90%. Tiến Thành cầm giấy tờ xe mà không giữ xe nên bạn vẫn có xe sử dụng. Hãy liên hệ ngay với dịch vụ cầm giấy tờ xe hồ chí minh, nơi bạn hoàn toàn an tâm về sự uy tín.