Vay tiền nhanh tại HCM
Dịch vụ cầm đồ nhanh
Vay tín chấp
Các ngân hàng hiện nay
Cầm đồ lãi suất thấp HCM
Cầm cavet xe tại HCM
Tư vấn tài chính
Kiến thức tài chính

Cầm xe không chính chủ Gò Vấp

Cầm xe không chính chủ Gò Vấp - Xăng tăng, điện tăng nhưng lương không tăng, đã khiến cho nhiều người có thu nhập thấp rơi vào tình trạng túng thiếu tiền để giải quyết vấn đề trong cuộc sống. Tìm tới dịch vụ cầm đồ quận Gò Vấp thành phố Hồ Chí Minh là một trong những cách mà người dân lựa chọn.

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về dịch vụ cầm đồ quận Gò Vấp (Cầm xe không chính chủ Gò Vấp) uy tín nha.

 

Cầm xe không chính chủ Gò Vấp

Cầm xe không giữ xe, cầm cavet xe lãi suất ưu đãi nhất, cầm giấy tờ xe các loại. Thủ tục không rườm rà, nhanh nhất có thể, tiết kiệm thời gian vàng bạc của quý khách hàng.
Dịch vụ cầm đồ tại HCM : Chuyên cầm các loại xe gắn máy (tay ga, xe số, moto, …) cầm xe không giữ xe.
Cầm xe không giữ xe - cầm cavet xe - cẩm giấy tờ xe các loại tại Hồ Chí Minh.
Dịch vụ cầm cavet xe, cầm giấy tờ xe với lãi suất ưu đãi nhất Quận Gò Vấp, Quận Bình Thạnh, Quận 1, Quận 3, Quận 11, Quận Phú Nhuận, Quận 12...
   

 

- Nhận cầm xe máy, cầm cavet xe số, xe tay ga các loại...... Không cần giữ xe. Cầm xe không giữ xe, quý khách vẫn có xe để đi làm và đi lại sinh hoạt hằng ngày.
- Cầm 70% giá trị xe
- Thủ tục nhanh gọn, không rườm rà, có tiền ngay.
- Không cầm xe gian, xe không chính chủ, xe tháp. (các trường hợp xe gian, xe đá sẽ giữ cả xe lẫn người giao chính quyền xử lý).

Điều Kiện cầm giấy tờ xe:

 - Xe Chính Chủ, biển số Thành Phố Hồ Chí Minh, Chứng minh nhân dân + hộ khẩu + 1 hóa đơn điện phải trùng địa chỉ với nhau mang lên để đối chiếu.
 - Người đi cầm phải là chủ xe và phải đi chính chiếc xe muốn cầm cà vẹt .Sau khi đủ giấy tờ, bên mình sẽ giữ cavet xe, bên cầm nhận tiền và xe ra về, chỉ cầm cavet xe không giữ xe.

 - Giá trị của xe bạn nhận được rất cao nhưng lãi suất lại rất thấp so với các chỗ khác.

 Ưu điểm của dịch vụ cầm giấy tờ xe tại công ty Tiến Thành:

- Thủ tục không phức tạp, chờ đợi lâu như ngân hàng
- Nếu bạn vào tiệm cầm đồ, bạn phải cầm luôn chiếc xe bạn đang đi. (lúc này bạn sẽ không có phương tiện đi lại, chiếc xe bạn để lại tiệm cầm đồ sẽ có khả năng bị luột đồ rất cao,...)
- Đến với Cầm cavet xe không giữ xe để giải quyết khó khăn về mặt tài chính nhanh và tốt nhất.
- Lãi suất cực kỳ thấp hơn nếu bạn đi vay tín dụng đen ngoài thị trường.

Hình thức giao dịch khi khách hàng đến cầm giấy tờ xe tại Tiến Thành:

- Khách hàng sẽ làm giấy mua bán và công chứng vào tên công ty. Khách hàng hoàn toàn có thể mang xe về dùng vì chỉ cầm cavet xe không giữ xe. Tiến Thành sẽ làm hợp đồng cho khách hàng mượn xe lại sử dụng, sau khi hết hợp đồng KH thanh toán đủ tiền cho Quốc Quang chúng tôi sẽ hủy bỏ giấy chuyển nhượng của quý khách và hoàn trả đầy đủ giấy tờ cho KH cũng như các món hàng bình thường, số tiền cầm cavet xe thường đến 70% giá trị của xe, lãi suất tương đương: 3000đ/1 triệu/ngày (Với số tiền vay lớn, tài sản lớn, lãi suất càng giảm hơn). Chúng tôi cam kết với quý khách hàng, dịch vụ cầm giấy tờ xe tại công ty chúng tôi luôn minh bạch, đặt lợi ích của khách hàng là số 1 để phục vụ.

 

cầm cavet xe    Thủ tục cầm cavet xe gồm:
    - CMND bản chính
    - Hộ Khẩu bản chính
    - Cavet xe bản chính
    - 1 tờ hóa đơn điện hoặc nước tháng gần nhất nơi đang cư trú.

Đặc biệt: Cầm đồ Laptop - Máy tính để bàn, máy tính bảng, điện thoại, sim số đẹp với lãi suất siêu rẻ. Để đáp ứng nhu cầu khách hàng cầm đồ mùa World Cup, Cầm Đồ Tiến Thành mang đến dịch vụ khuyến mãi: giảm lãi suất còn 2 – 2.5%.
Với sự phát triển của công nghệ, hệ thống cầm đồ cũng đã phát triển một mạng lưới cầm đồ online thuận tiện và nhanh chóng cho khách hàng.

Dịch vụ Cầm đồ Tiến Thành có thể gia hạn thêm thời gian hợp đồng cầm cố với khách hàng chưa có đủ điều kiện trả đối với tài sản cầm. Ngoài ra, Quý khách còn được nhân viên “vệ sinh máy miễn phí” khi ký gửi máy vi tính tại cửa hàng. Tài sản của quý khách sẽ được bảo quản niêm phong với sự chứng kiến của hai bên, đảm bảo niềm tin và uy tín của hệ thống.

 

cầm cavet xe

 

Chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách trong mọi trường hợp, đảm bảo định giá cao nhất thị trường cho khách hàng và lãi suất luôn thấp nhất.

Rất hân hạnh được phục vụ và chia sẻ khó khăn cùng quý khách hàng khi đến với dịch vụ cầm giấy tờ xe tại Tiến Thành.

Hy vọng những thông tin trên đã giúp ích cho bạn trong quá trình lựa chọn gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu và khả năng của mình. Khách hàng tại quận Gò Vấp và các quận khác của TPHCM có nhu cầu cầm đồ hay cầm cà vẹt xe thì đừng ngần ngại nhấc máy và gọi ngay cho chúng tôi tới số hotline 0365 116 666 (miễn cước cuộc gọi) hoặc truy cập website: vaytiennhanh.info.vn sẽ có nhân viên tư vấn, giải đáp và giúp bạn làm thủ tục cho bạn.