Vay tiền nhanh tại HCM
Dịch vụ cầm đồ nhanh
Vay tín chấp
Các ngân hàng hiện nay
Cầm đồ lãi suất thấp HCM
Cầm cavet xe tại HCM
Tư vấn tài chính
Kiến thức tài chính

Cầm xe máy không chính chủ có được không

Cầm xe máy không chính chủ có được không - Giấy tờ xe máy không chính chủ vẫn  thể cầm được:

Đối với dịch vụ cầm giấy tờ xe máy chính chủ thì giá trị cầm sẽ là 40 % đến 50 % giá trị xe máy. Còn đối với trường hợp cầm xe máy không chính chủ thì giá trị cầm xe là 20% đến 30% giá trị xe khi không chính chủ.

Tìm hiểu vấn đề giấy tờ xe máy không chính chủ có cầm được hay không

Hiện nay việc cầm giấy tờ xe máy rất nhiều, và việc cầm cố xảy ra khắp nơi trên đất nước Việt Nam, việc cầm giấy tờ xe máy rất thông dụng và phổ biến, trở thành thói quen quen thuộc của từng người khi gặp khó khăn, túng thiếu thì phải mang giấy tờ xe máy của mình, để lấy tiền để đang lúc thiếu thốn phải cần tới.

Hiện nay, việc cầm giấy tờ xe máy thì không mấy lo ngại, tất nhiên thì mọi người cầm giấy tờ xe máy thì giấy tờ đó phải có thông tin chính chủ đối với nguời sở hữu xe máy đó.

 

Xe máy không chính chủ vẫn cầm cavet được

Vậy tôi nhắc ở đây, cũng có nhiều vấn đề cần phải giải quyết đó là trường hợp giấy tờ xe máy không chính chủ không phải mang tên mình mà lại mang tên của một người khác, đó là lý do rất bâng khuâng khi người lần đầu tiên mang xe mình đi cầm mà không phải chính chủ, không phải mình đứng tên xe đó.

Giấy tờ xe máy không chính chủ vẫn có thể cầm được:

Nhưng với trường này, giấy tờ xe không chính chủ vẫn có thể cầm được nhưng giá trị cầm sẽ giảm đi so với giấy tờ chính chủ. Đối với dịch vụ cầm giấy tờ xe máy chính chủ thì giá trị cầm sẽ là 40 % đến 50 % giá trị xe máy.

 

Cầm cavet xe máy không chính chủ

Còn đối với trường hợp cầm xe máy không chính chủ thì giá trị cầm xe là 20% đến 30% giá trị xe khi không chính chủ. Việc cầm giấy tờ xe máy hay cầm giấy tờ xe giá cao không chính chủ thì thục tục cũng rất nhanh là khoảng 15 phút thì sẽ có tiền ngay, an toàn bảo mật. Tùy theo nơi cầm đồ, thì giấy tờ xe không chính chủ chỉ cầm được tối đa với thời gian 3 tháng và phí dịch vụ 0,1 %.

Vì vậy, việc cầm giấy tờ xe không chính chủ thì vẫn mang cầm giấy tờ xe được nên mọi người không có giấy tờ xe chính chủ thì cứ yên tâm về điều này. Thủ tục của việc cầm giấy tờ xe máy không chính chủ cũng giống như cầm giấy tờ xe máy chính chủ như: giấy tờ cavet không chính chủ, sổ hộ khẩu gia đình,  chứng minh nhân dân bản chính, và điều đặc biệt tiệm cầm đồ sẽ không giữ xe của người mang đi cầm, đây là một điều rất là tiền ích khi cầm giấy tờ xe máy không chính chủ.

 

 

Các bạn cũng có thể xem thêm dịch vụ cầm giấy tờ xe máy GIÁ CAO – UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP – THỦ TỤC ĐƠN GIẢN – GIẢN NGÂN NHANH CHỈ MẤT KHOẢNG 30 PHÚT tại Tphcm của Công Ty Tài Chính Tiến Thành.

Xe máy là phương tiện và tài sản mà hầu hết các tiệm cầm đồ hiện nay đều nhận cầm cố/thế chấp. Nếu đem cầm cố chiếc xe máy cho tiệm cầm đồ bạn sẽ được giải quyết việc vay tiền rất nhanh chóng và thủ tục lại đơn giản hơn so với đem vào ngân hàng thế chấp.

Tuy nhiên, bạn nên cần lưu ý việc lựa chọn tiệm cầm đồ có uy tín để thế chấp tài sản xe máy của mình vì có rất nhiều điều bạn sẽ gặp phải sau này nếu không đọc kỹ hợp đồng hoặc bị rơi vào bẫy tài chính của các chủ tiệm cầm đồ làm ăn gian dối.

 

 

Đến với dịch vụ cầm cavet xe của chúng tôi bạn sẽ không phải lo về các vấn đề về lãi suất, nội dung hợp đồng và việc bảo quản tài sản của bạn. Vì chúng tôi luôn cam kết hoạt động uy tín, có tránh nhiệm, hỗ trợ khách hàng lúc khó khăn và luôn tuân thủ theo đúng quy định của nhà nước về mức lãi suất và khoản vay trong lĩnh vực cầm đồ.

Nếu cần hỗ trợ hãy gọi cho chúng tôi nhé!