Vay tiền nhanh tại HCM
Dịch vụ cầm đồ nhanh
Vay tín chấp
Các ngân hàng hiện nay
Cầm đồ lãi suất thấp HCM
Cầm cavet xe tại HCM
Tư vấn tài chính
Kiến thức tài chính

Có nên cầm cà vẹt xe

Hãy khoan cầm cavet xe khi chưa biết tác hại của nó. Cầm cavet xe máy (cầm giấy tờ xe máy) được bao nhiêu tiền? Có nên cầm cà vẹt xe

Cầm xe máy cần những gì ?

Xe máy vốn là loại tài sản quen thuộc, được người dân tphcm sử dụng rất nhiều, làm phương tiện đi lại, và đôi khi cần giải quyết khó khăn tài chính thì xe máy cũng là vật dụng được mang cầm nhiều nhất. Rất dễ dàng để tìm ra một cơ sở nhận cầm đồ xe máy vì có hàng ngàn tiệm cầm đồ như thế mọc lên như nấm tại tphcm, thậm chí, có những nơi còn chỉ nhận cầm cố xe máy mà thôi.

 

 

Tuy nhiên, giữa hàng ngàn các tiệm cầm đồ như thế thì tiệm cầm xe máy thực sự uy tín lại không quá nhiều. Không hiếm các trường hợp mất xe, bị luộc xe, bị bán xe vì khách hàng chẳng may cầm đồ tại các cơ sở trá hình, không uy tín. Bên cạnh đó, nhiều khách hàng nghĩ cầm xe máy rất đơn giản, mà không chuẩn bị đủ các giấy tờ cần thiết để cầm, dẫn đến không thể cầm được. Vậy cầm đồ xe máy cần những gì, hãy đọc ngay bài viết này để tìm hiểu kỹ hơn về cầm xe máy để tránh các rắc rối có thể có !

Cầm xe máy chính chủ

 Cầm xe máy chính chủ rất đơn giản, các giấy tờ cần chuẩn bị chỉ gồm:

- Chứng minh nhân dân: CMND phải nhìn rõ ảnh, các thông tin cần thiết trên cmnd phải nhìn được rõ ràng.

- Cavet xe: để chứng minh bạn chính là chủ sỡ hữu của chiếc xe. Tên trong cà vẹt xe và trong CMND, cũng như của bạn phải đồng nhất.

Chỉ cần đủ 2 giấy tờ trên là bạn đã có thể mang xe đến tiệm cầm đồ để tiến hành giao dịch rồi.

 

 

Cầm đồ xe máy trả góp

Cầm đồ xe máy trả góp thì phức tạp hơn một chút, và không phải tiệm cầm đồ nào cũng chấp nhận. Các giấy tờ bạn cần chuẩn bị bao gồm:

- CMND: thông tin đầy đủ, rõ mặt, rõ nội dung

- Hợp đồng vay ngân hàng: phải có hợp đồng có người đứng tên là người đi cầm.

- Biên lai đóng tiền gần nhất, để tiệm cầm đồ biết chắc bạn vẫn đang trả góp hàng tháng đầy đủ.

Tuy không phải tiệm cầm đồ nào cũng nhận cầm đồ xe máy trả góp, nhưng bạn vẫn nên chuẩn bị đủ 3 loại giấy tờ trên vì khi cầm đồ xe máy trả góp, đây là các loại giấy tờ bắt buộc có.

Cầm cố xe máy không chính chủ

Cầm đồ xe máy không chính chủ là hình thức cầm phức tạp nhất, khách hàng cần chuẩn bị giấy tờ như sau:

- CMND: thông tin đầy đủ, rõ mặt, rõ nội dung

- Cavet xe

- Hợp đồng mua bán có công chứng của người đứng tên trên cavet với người mang xe đi cầm

 

 

Với Tiến Thành cầm xe thật đơn giản

Nhiều khách hàng vẫn than phiền là dù đã chuẩn bị đầy đủ giấy tờ nhưng các tiệm cầm đồ vẫn làm khó họ cũng như ép giá cầm đồ rất nhiều. Thậm chí có khách hàng còn cảm thấy bực bội khi tất toán hợp đồng, khách dễ dàng nhận ra được rằng xe của mình đã bị chiếm dụng trong khoản thời gian cầm cố, hoặc một số phụ tùng có thể đã bị thay thế.

Khi cầm đồ xe máy tại Tiến Thành, tất cả những bực tức đó sẽ hoàn toàn không có vì Camdonhanh được xậy dựng theo quy chuẩn từ các công ty tài chính nổi tiếng trên thế giới. Khi cầm xe máy tại Tiến Thành, khách hàng chỉ cần gửi ảnh xe cho Tiến Thành, sẽ kiểm định sơ bộ, cho giá, và lãi suất. Khách hàng cảm thấy hài lòng mới tiến hành giao dịch.

 

 

Giao dịch có thể diễn ra tại Tiến Thành hoặc tại địa điểm khách hàng mong muốn. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, Tiến Thành luôn đưa ra các mức giá cầm đồ phù hợp với giá trị của tài sản cầm cố. Hơn nữa, hợp đồng cầm cố ở Tiến Thành rất rõ ràng, chi tiết, có niêm phong tài sản để khách hàng có thể yên tâm về việc bảo quản tài sản của mình. Chính vì vậy, Tiến Thành chính là lựa chọn tốt nhất khi cầm đồ xe máy.

Ưu điểm của dịch vụ cầm cà vẹt xe 2020

Cầm cavet xe Tiến Thành chuyên nhận cầm cà vẹt xe 2020 không giữ xe, cầm cà vẹt xe hơi, cầm cà vẹt xe máy lãi suất thấp – định giá tài sản cao – đảm bảo uy tín nhất hiện nay.

+ Chúng tôi đã có đội ngũ nhân viên trẻ và rất năng động được đào tạo bài bản luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ khách hàng chu đáo, nhiệt tình.

+ Ngoài cung cấp dịch vụ cầm cà vẹt xe tại cửa hàng, Tiến Thành còn có một đội ngũ nhân viên đến tận nhà của khách hàng để tư vấn, làm thủ tục (nếu quý khách cần mà không có thời gian đến cửa hàng của chúng tôi được).

+ Thủ tục đơn giản, minh bạch, giải ngân chỉ trong vòng 30 phút sau khi duyệt khoản vay.

 

 

+ Đến với Tiến Thành, quý khách luôn được đảm bảo nhu cầu nhanh - tiện lợi và tuyệt đối bảo mật về thông tin khách vay. Tiến Thành cam kết bảo mật thông tin cá nhân cho khách hàng. Tuyệt đối không có bên thứ 3 biết về thông tin cá nhân và khoản vay của quý khách trong và sau khi sử dụng các dịch vụ tại Tiến Thành.

Nếu thiếu tiền mà không đủ điều kiện đi vay ngân hàng hãy đến Tiến Thành, chúng tôi sẽ giúp đỡ bạn bằng hình thức cho vay tiền cầm cà vẹt xe 2020. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ, Tiến Thành rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

 

 

GIỚI THIỆU CẦM ĐỒ TIẾN THÀNH

Công ty tài chính Tiến Thành là một thành viên của tập đoàn tài chính hàng đầu Đông Nam Á. Được thành lập tại HCM và tiếp tục triển khai mở rộng tại Việt Nam, Tiến Thành mang sứ mệnh thay đổi góc nhìn về tín dụng nhanh tại thị trường Việt Nam.

Chúng tôi – Tiến Thành kỳ vọng có thể đem đến một dịch vụ tài chính nhanh chóng, tiện lợi và bảo mật đến cho khách hàng. Khi bạn chọn mang tài sản có ý nghĩa đối với bạn đến với chúng tôi, Tiến Thành đảm bảo sẽ đem đến cho bạn mức giá cao nhất, lãi suất cạnh tranh, không có bất kỳ loại phí hoặc lãi phạt.

Hãy tận hưởng dịch vụ cầm đồ thông minh ngay tại nhà bạn!