Vay tiền nhanh tại HCM
Dịch vụ cầm đồ nhanh
Vay tín chấp
Các ngân hàng hiện nay
Cầm đồ lãi suất thấp HCM
Cầm cavet xe tại HCM
Tư vấn tài chính
Kiến thức tài chính

Dịch vụ cầm xe

DỊCH VỤ CẦM XE Ô TÔ TIẾN THÀNH TẠI TPHCM

Dịch vụ cầm xe ô tô Tiến Thành là dịch vụ chuyên nhận cầm các loại xe ô tô (xe hơi) : xe ô tô 4 chỗ, xe ô tô 7 chỗ, xe ô tô 9 chỗ, xe ô tô 16 chỗ, xe ô tô 30 chỗ, xe ô tô 49 chỗ, xe tải, xe bán tải, xe du lịch, xe đầu kéo, xe container v.v… với lãi suất chỉ 3% tháng.

DỊCH VỤ CẦM XE Ô TÔ, XE TẢI, XE BÁN TẢI, XE DU LỊCH, XE ĐẦU KÉO UY TÍN – LÃI SUẤT THẤP TẠI TPHCM

Chỉ cần chiếc ô tô của bạn có giá trị, chính chủ (hoặc được ủy quyền hợp pháp) và được phép lưu hành tại Việt Nam chúng tôi sẽ có nhận cầm cố tài sản này và giải ngân cho bạn lên đến vài chục tỷ đồng chỉ trong 1 phút.

 

dịch vụ cầm xe ô tô

 

Cầm xe ô tô với lãi suất thấp chỉ 2% đến 3% tháng

Đến với chúng tôi bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ phục vụ nhiệt tình, chuyên nghiệp từ nhân viên của chúng tôi! Cam kết của chúng tôi là luôn hỗ trợ khách hàng vay tối đa dựa trên giá trị chiếc xe ô tô là tài sản mà khách muốn cầm cố với mức lãi suất thấp chỉ từ 2% đến 3%/tháng (Tối đa không quá 24%/năm theo quy định của pháp luật VN).

Đến với dịch vụ cầm xe ô tô của chúng tôi bạn sẽ không chỉ được hỗ trợ mức lãi suất thấp nhất trên thị trường hiện nay mà còn nhận được các dịch vụ hỗ trợ khác như :

Nhận cầm tất cả các loại ô tô

Miễn là xe ô tô (kể cả xe cổ) và miễn xe có giá trị sử dụng và còn được phép lưu hành tại Việt Nam (kể cả xe ô tô Trung Quốc) chúng tôi đều nhận cầm cố như : ô tô 4 chỗ, ô tô 7 chỗ, ô tô 9 chỗ, ô tô 16 chỗ, ô tô 30 chỗ, ô tô 49 chỗ, xe tải, xe bán tải, xe du lịch, xe đầu kéo, xe container, xe ben, xe cổ, xe máy kéo, xe chuyên dụng, xe cẩu, xe thang, xe trung quốc v.v…

Nhận cầm xe ô tô đang thế chấp ngân hàng

Xe ô tô của bạn có hồ sơ đã đem đi thế chấp ngân hàng? Đừng lo lắng, chúng tôi vẫn nhận cầm tài sản là xe ô tô kể cả việc xe ô tô đó đang thế chấp chấp ngân hàng. Và chúng sẽ sẽ hỗ trợ vay tối đa hơn hạn mức mà ngân hàng cấp cho bạn.

Nhận cầm xe ô tô mua trả góp

Xe ô tô của bạn mua trả góp và vẫn còn đang nợ ngân hàng? Đừng lo lắng, Nếu xe ô tô là mua trả góp và vẫn còn đang nợ ngân hàng chúng tôi vẫn nhận cầm. Cam kết giải quyết hồ sơ nhanh chóng chỉ trong vòng 30 phút là có tiền với những trường hợp này!

 

dịch vụ cầm xe ô tô

 

CAM KẾT ĐỊNH GIÁ TÀI SẢN ĐÚNG GIÁ THỊ TRƯỜNG KHI ĐẾN VỚI DỊCH VỤ CẦM XE

Khi gặp khó khăn về tài chính, cần vay tiền nhanh? Hãy lái ngay xe ô tô của bạn đến tiệm chúng tôi ngay lúc này, vì chúng tôi có thể giải quyết vấn đề của bạn nhanh chóng. Với kinh nghiệm hơn 15 năm trong lĩnh vực cầm đồ, chúng tôi luôn cam kết định giá tài sản của bạn đúng và ngang với giá bán hiện tại trên thị trường!

Không mất quá nhiều thời gian, bạn chỉ mất khoảng từ 5 đến 10 phút là có ngay kết quả định giá tài sản của mình, và biết số tiền bạn sẽ được vay!

BẢO MẬT THÔNG TIN KHÁCH HÀNG

Uy tín của chúng tôi luôn được đặt lên hàng đầu.! Và chúng tôi luôn cam kết tất các thông tin về tài sản, thông tin khách hàng, thông tin liên quan đến hợp đồng cầm cố sẽ không tiết lộ cho bên thứ 3 biết. Đó luôn là tôn chỉ hoạt động của chúng tôi trong lĩnh vực cầm đồ hơn 15 năm nay.

DUYỆT HỒ SƠ VÀ THỦ TỤC NHANH

Sau khi có kết quả định giá, chúng tôi sẽ tiến hành giải quyết duyệt tất cả các thủ tục và hồ sơ liên quan đến tài sản và hợp đồng cầm cố, chỉ vỏn vẹn từ 5 đến 20 phút là quý khách sẽ được giải ngân theo số tiền mình muốn vay.

HỖ TRỢ THỦ TỤC TỪ A ĐẾN Z

Khi cầm tài sản là xe ô tô tại tiệm của chúng tôi, bạn sẽ chỉ mất tổng thời gian khoảng 30 phút là quý khách sẽ nhận được số tiền mà mình mong muốn. Tất các các hồ sơ và thủ tục liên quan chúng tôi sẽ làm từ A đến Z, MIỄN PHÍ mọi chi phí trong quá trình làm hồ sơ!
 
 
dịch vụ cầm xe ô tô
 

GIẢI NGÂN NHANH TRONG 01 PHÚT

Tiền chúng tôi luôn có sẵn! Sau khi tất cả các thủ tục hồ sơ liên quan đến việc cầm cố tài sản xe ô tô được hoàn tất, chúng tôi sẽ tiến hành giải ngân nhanh chóng chỉ trong vòng 01 phút là bạn có thể nhận được tiền mặt hoặc chuyển khoản với số tiền có thể lên đến vài chục tỷ.

CAM KẾT BỒI THƯỜNG 100% GIÁ TRỊ TÀI SẢN

Hệ thống kho bãi đậu xe rộng rãi, có mái che, bảo vệ luôn túc trực 24/7, không có người lạ vào! Nên quý khách có thể an tâm khi giao tài sản cho chúng tôi! Nếu có hư hao, trầy xước, thiệt hại về tài sản chúng tôi cam kết sẽ bồi thường trách nhiệm đến 100% giá trị tài sản.
 

Cầm ô tô cần giấy tờ gì và thủ tục thế nào?

Thủ tục vô cùng đơn giản,! Để làm hồ sơ và thủ tục duyệt hồ sơ được giải quyết nhanh chóng trong vòng 30 phút, bạn vui lòng chuẩn bị các giấy tờ liên quan sau :

  • Tài sản xe hơi cần cầm cố.
  • Giấy CMND/Thẻ căn cước của chủ xe/người cầm cố.
  • Giấy đăng ký (Cà vẹt) xe ô tô chính chủ.
  • Giấy đăng kiểm xe ô tô còn hạn sử dụng.
  • Sổ hộ khẩu của người cầm cố (nếu có).
  • Giấy ủy quyền hợp pháp nếu người cầm cố không phải là chủ xe.
  • Giấy tờ liên quan đến việc thế chấp ngân hàng (Nếu xe đã thế chấp vào ngân hàng).
  • Bảng sao kê tài khoản ngân hàng 06 tháng gần nhất (Chỉ cần thiết với trường hợp cầm xe mua trả góp hoặc xe đang thế chấp ngân hàng).

Nếu tất cả các giấy tờ trên có đầy đủ, hãy đem xe đến tiệm của chúng tôi tại địa chỉ : 609 Âu Cơ, P. 10, Q. Tân Bình, TPHCM để tiến hành định giá tài sản.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng gọi theo số điện thoại 0365 116 666 để được tư vấn thêm.

 

 

Nhận cầm ô tô thuộc tất cả các hãng xe trên toàn thế giới

Miễn xe ô tô có giá trị và được phép lưu hành tại Việt Nam chúng tôi đều nhận cầm. Chúng tôi nhận cầm ô tô, cầm xe hơi của tất cả các hãng xe trên toàn thế giới như : Chevrolet, Camry, Acura, Abarth, Alfa, Romeo, Aston, Martin, Audi, Bentley, BMW, Bugatti, Cadillac, Caterham, Chevrolet, Chrysler, Citroen, Dacia, Ferrari, Fiat, Ford, Honda, Hyundai, Infiniti, Jaguar, Jeep, Kia, Lamborghini, Land, Rover, Lexus, Lotus, Maserati, Mazda, Mclaren, Mercedes, MG, Mini, Mitsubishi, Morgan, Nissan, Noble, Pagani, Peugeot, Porsche, Radical, Saab, Isuzu, Seat, Skoda, Smart, SsangYong, Subaru, Suzuki, Tesla, Toyota, Vauxhall, Volkswagen, Volvo, Zenos, Vinfast…

Khu vực hỗ trợ dịch vụ cầm xe ô tô tận nơi

Chúng tôi nhận cầm cả xe hơi có biển số thành phố và cả xe biển số tỉnh, đến tận nơi hỗ trợ định giá trong khu vực TPHCM : Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Q. Bình Tân, Q. Tân Bình, Q.Tân Phú, Q. Gò Vấp, Q. Thủ Đức, Q. Phú Nhuận, Q. Bình Thạnh, Huyện Hóc Môn, Huyện Củ Chi, Huyện Bình Chánh, Huyện Nhà Bè, Huyện Cần Giờ.

Và các tỉnh lân cận khu vực như: Long An, Tiền Giang, Cần Thơ, Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai, Bà Rịa Vũng Tàu, Tây Ninh, Khánh Hòa, Nha Trang, Bến Tre, Bình Thuận,…

 

 

CẦN HỖ TRỢ TƯ VẤN DỊCH VỤ CẦM XE

Nếu quý khách hàng vẫn còn đang thắc mắc về dịch vụ cầm đồ ô tô của chúng tôi, hãy liên hệ chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn ngay lúc này, để được giải đáp các thắc về dịch vụ cầm cố tài sản là xe ô tô tại tiệm và được vay tiền nhanh nhất trong ngày!

Thủ tục cầm cà vẹt tại công ty chúng tôi luôn rõ ràng, minh bạch và chuyên nghiệp. Dịch vụ cầm xe Tiến Thành cam kết sẽ giúp bạn giải quyết khó khăn một cách thuận lợi và nhanh chóng nhất. Chúng tôi chỉ thực hiện chiến lược cầm mỗi chiếc cà vẹt xe mà không yêu cầu bất cứ giấy tờ hay thứ gì khác của khách hàng. Chính điều này đã giúp chúng tôi xây dựng được niềm tin tuyệt đối trong lòng khách hàng khi đến với dịch vụ cầm xe Tiến Thành. Trên đây Dịch vụ cầm xe Tiến Thành đã chia sẻ xong một số điểm cần lưu ý khi cầm cavet xe cho các bạn tham khảo. Nếu quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi, hãy liên hệ ngay để được tư vấn cụ thể hơn bạn nhé!