Vay tiền nhanh tại HCM
Dịch vụ cầm đồ nhanh
Vay tín chấp
Các ngân hàng hiện nay
Cầm đồ lãi suất thấp HCM
Cầm cavet xe tại HCM
Tư vấn tài chính
Kiến thức tài chính

Hướng dẫn vay cầm đồ nhanh trong 30 phút

Hẳn trong chúng ta có nhiều lần thiếu tiền, không nhiều nhưng chỉ cần có 3 – 5 triệu là giải quyết xong công việc nhưng đi mượn bạn bè, người thân không phải lúc nào cũng được.

Vay ngân hàng thì thủ tục rờm rà, giải ngân quá lâu trong khi việc lại đang gấp.

Bạn lại chưa biết hình thức vay tiền lấy ngay ở đâu cho nhanh ?

Vì vậy, trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn bạn vay tiền nhanh bằng thế chấp tại Tiến Hoàng lấy tiền ngay trong ngày với các gói vay bằng đăng ký xe, điện thoại, laptop, sim số… với lãi xuất chỉ 1.1%/tháng.

 

 

Vậy vay cầm đồ nhanh là gì ? Tại sao bạn nên vay thế chấp tại Tiến Hoàng ?

Vay cầm đồ được hiểu là vay tiền có tài sản hợp pháp để thế chấp đảm bảo cho khoản vay của bạn.

Khi nghe đến cầm đồ truyền thống chúng ta thường không mấy thiện cảm, là do mức lãi suất cầm cố cắt cổ, tiếp đó là “thần thái” của người cho vay bặm trợn làm chúng ta có cảm giác “rờn rợn” khi vay tiền.

Nhưng cuộc sống mà, ai mà không có lúc khó khăn cần đến tiền, vay gia đình bạn bè thì người cho vay người không. Và bạn cũng không muốn hỏng việc quan trọng đúng không?

Vì vậy với quyết tâm thay đổi định kiến xã hội về cầm đồ truyền thống đã tồn tại lâu đời tại Việt Nam, vay tiền nhanh Tiến Hoàng ra đời với hệ thống cho vay bằng thế chấp tài sản (cầm đồ) trên toàn quốc.

 

 

Vay tiền nhanh Tiến Hoàng cam kết đem đến cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ cầm đồ thực sự chuyên nghiệp và khác biệt.

Tại đây món đồ của bạn sẽ được định giá để đặt ra mức vay, sau khi bạn hoàn tất thủ tục vay, món đồ sẽ được bảo quản tại cửa hàng để chờ bạn lấy lại trong thời gian hạn định.

Bản chất ngành dịch vụ cầm đồ không phải là xấu và hoàn toàn hợp pháp. Thực tế trên thế giới, nhu cầu vay tiền bằng hình thức cầm đồ là hoàn toàn chính đáng.

Khi bạn cần một khoản tiền gấp để giải quyết nhu cầu cá nhân, trong khi không thể vay của bạn bè, người thân thì dịch vụ cầm đồ sẽ giúp bạn.

 

 

Vậy vay tiền nhanh tại Tiến Hoàng lãi suất bao nhiêu ?

Nếu bạn từng bước vào cửa hàng cầm đồ truyền thống bất kỳ, bạn sẽ thấy rằng lãi suất cầm đồ vào khoảng 3k –  4k/triệu/ngày. Từ đó lãi suất cho vay nếu tính theo năm sẽ là >108%/năm.

Chúng ta có thể thấy lãi suất cầm đồ truyền thống là quá cao với mức lãi suất “cắt cổ”, tuy nhiên vì cần tiền gấp đa số chúng ta đã bước vào đó hầu hết là vẫn vay.

Vậy còn lãi suất khi vay tiền tại Tiến Hoàng ?

Lãi suất vay tiền bằng thế chấp tại vay tiền nhanh Tiến Hoàng là 1,1%/tháng. Tính theo năm là 13,2%/năm. Như vậy, mức lãi suất cạnh tranh hơn rất nhiều so với các cửa hiệu cầm đồ khác trên toàn quốc.

Nếu so sánh với ngân hàng, mức lãi xuất này chỉ cao hơn một chút, ví dụ như lãi suất cho vay của ngân hàng Vietcombank là từ 7,5%/năm. Lãi suất cho vay của ngân hàng Sacombank là khoảng 7-8%/năm đầu.

Như vậy, lãi suất cầm đồ tại vay tiền nhanh Tiến Hoàng là không cao và hoàn toàn hợp pháp. hi vọng thông tin này đã mang đến cho bạn đọc góc nhìn khác về hệ thống cửa hàng cầm đồ của vay tiền nhanh Tiến Hoàng.

 

 

Hướng dẫn thủ tục vay tiền tại Tiến Hoàng

Hiện tại, hệ thống Tiến Hoàng triển khai dịch vụ tại 9 tỉnh/thành phố là: Hà Nội, Hải Phòng, Hải Dương, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Thanh Hóa, Bắc Giang, Đồng Nai, TP Hồ Chí Minh.

Tại Tiến Hoàng có rất nhiều gói vay phù hợp với bạn:

Đối với các gói vay bằng: Đăng ký (cà vẹt) Ô tô, Đăng ký (cà vẹt) Xe máy, Sim số đẹp, bạn vừa có tiền lại vẫn được sử dụng tài sản.

Gói vay bằng đồ gia dụng như tivi, tủ lạnh, điều hòa, máy giặt bạn có thể vay ngay tới 30 triệu, trong khi đó tài sản vẫn được sử dụng bình thường tại nhà.

 

 

Thủ tục đăng ký dễ dàng với 4 bước

Việc đăng ký vay tiền nhanh tại Tiến Hoàng thực hiện đơn giản tương tự như bạn đi mua sắm online hiện nay.

Chỉ cần điền số điện thoại, lựa chọn hình thức tài sản cầm cố và khu vực bạn đang sinh sống thì sau vài bước thẩm định hồ sơ nhanh chóng từ các nhân viên Tiến Hoàng, bạn sẽ nhận được khoản tiền nhanh chóng.

Hướng dẫn các bạn chi tiết các bước:

Bước 1 – Hoàn tất đăng ký vay online tại khung điền thông tin

Bước 2 – Đội ngũ Tiến Thành sẽ gọi điện tư vấn cho bạn mức lãi suất và thủ tục vay tại Tiến Hoàng.

Bước 3 – Nhân viên Tiến Hoàng sẽ đến tận nơi để thẩm định và giải ngân tại chỗ cho bạn, hoặc bạn mang tài sản ra cửa hàng Tiến Hoàng gần nhất để thẩm định tài sản.

Bước 4 – Nhận tiền từ Tiến Hoàng trong vòng 15 phút và bạn để lại tài sản thế chấp.

Tổng đài luôn sẵn sàng tư vấn tài chính miễn phí cho người vay 7 ngày trong tuần. Và đội ngũ nhân viên Tiến Hoàng đều là nhân viên nữ thân thiện luôn tận tâm phục vụ các bạn.

 

 

Quy trình bảo quản tài sản thế chấp tại Tiến Hoàng

Nếu đã từng đi vay cầm đồ, chắc chắn nỗi lo nhất của bạn không phải là không trả được khoản vay. Mà lo lắng tài sản cầm cố của mình bị thay đổi không còn được như nguyên trạng.

Cùng với mức lãi suất cạnh tranh, Tiến Hoàng với cam kết bảo quản toàn bộ tài sản. Toàn bộ tài sản khi cầm đồ tại tây được niêm phong đối với tài sản nhỏ và cam kết bồi thường 100% giá trị nếu xảy ra cháy, nổ như ô tô xe máy.

Có thể nói đây là hệ thống cầm đồ trên toàn quốc, chất lượng cao, 100% cửa hàng đều có đăng ký kinh doanh, chứng chỉ phòng cháy chữa cháy và an ninh trật tự.