Vay tiền nhanh tại HCM
Dịch vụ cầm đồ nhanh
Vay tín chấp
Các ngân hàng hiện nay
Cầm đồ lãi suất thấp HCM
Cầm cavet xe tại HCM
Tư vấn tài chính
Kiến thức tài chính

Kinh nghiệm cầm đồ xe máy

Chia sẻ một vài kinh nghiệm chọn dịch vụ cầm đồ xe máy uy tín

Cầm xe máy ở đâu tại tphcm

Tại các trung tâm cầm đồ uy tín, khi bạn đến cầm cố xe máy thì xe của bạn được bảo quản rất tốt, luôn có tem dán niêm phong có chữ ký của bạn. Và điều này cũng là một cách để bạn đỡ mất thời gian kiểm tra khi nhận xe và trung tâm cầm đồ nhanh đó cũng giữ được uy tín của mình.

Hiện nay, các dịch vụ cầm đồ nhanh đã bắt đầu xuất hiện nhiều hơn, nhưng không phải trung tâm nào cũng tốt và thực hiện đúng những tiêu chí nhất định của cầm đồ nhanh.

 

 

Chắc có lẻ bạn đã từng cầm đồ hoặc có ý định cầm đồ, cầm cố tài sản của mình. Hiện tại có rất nhiều hình thức kinh doanh cầm đồ được phân thành 2 loại chính
1. Chuyên cầm giấy tờ xe của các món đồ mà không giữ đồ lại, tức là chỉ cầm giấy tờ sở hữu tài sản chứ không cầm giữ tài sản
2. Chỉ cầm giữ tài sản, hiện vật và giấy tờ sở hữu hiện vật hay tài sản đó
Tại sao chỉ có thể cầm giấy tờ xe mà lại không giữ đồ, tài sản? Có rất nhiều lý do trong đó có những lý do như đơn vị cầm đồ không muốn giữ đồ và bảo quản đồ cho khách bởi nhiều lý do tốn kém về chi phí mặt bằng, kho bãi và nhân công trông coi đồ, tài sản của khách, đây là một gánh nặng với nhiều đơn vị dịch vụ cầm đồ. Cách thức chỉ cầm giấy tờ phù hợp với xu hướng hiện đại, tối giản, các tiệm cầm đồ mới mở hoặc các đơn vị cầm đồ thời online.
 
 
 
 Kinh nghiệm xương máu khi đi cầm đồ xe máy
 
Dịch vụ cầm đồ uy tín
 
Với những đơn vị dịch vụ cầm đồ uy tín truyền thống thì họ giữ cả tài sản lẫn giấy tờ chứng mình nguồn gốc của tài sản đó để đảm bảo rằng họ nắm đường cán sẵn sàng thanh lý tài sản đó nếu khách hàng không lấy đồ đúng thời gian cầm cố hoặc thời gian thêm mà khách hàng đã gia hạn.
Cho dù là loại hình dịch vụ cầm đồ nào thì người cầm đồ luôn là người được chủ động có nên cầm hay không? Nên chọn tiệm cầm đồ nào? Một khi tiệm dịch vụ cầm đồ giám cầm tài sản của bạn thì họ thường chủ động nắm đường cán, quyền thu hồi tài sản, đòi nợ, thanh lý tài sản,…Một quy trình mà không không thể bị lỗ trong vụ giao dịch làm ăn cho dù bạn có muốn chuộc món đồ đó hay không?
Một cách tốt nhất là bạn cần lựa chọn nơi cầm đồ có đủ các tiêu chuẩn nào để đảm bảo được độ uy tín và bảo vệ quyền lợi cho bạn. Vậy kinh nghiem chon tiem cam do ở đây nên chọn tiệm cầm đồ như thế nào?
 
 
 

Kinh nghiệm chọn dịch vụ cầm đồ uy tín

Chúng tôi xin có một vài kinh nghiệm nho nhỏ rành cho bạn đang quan tâm về dịch vụ cầm đồ:
– Nên chọn nơi cầm có cơ sở, địa chỉ rõ ràng (Tránh bị kẻ gian lợi dụng, cầm đồ xong biến mất tăm tích, khó chuộc lại món đồ đã cầm).
– Nên chọn cơ sở cầm đồ có lãi suất thấp từ 2 – 3%/tháng hoặc vừa phải nằm từ 3% – 5%(Có nhiều đơn vị cầm từ 5 – 8% như vậy là quá cao, bạn sẽ rất khó lấy lại món đồ hoặc hao tốn nhiều tiền vào vụ giao dịch làm ăn này)
– Nên chọn nơi có thể cho khách gia hạn thêm thời gian cầm ít nhất 01 lần(Vì như vậy cơ hội để bạn chuộc đồ lại sẽ cao hơn)
– Nên chọn đơn vị chỉ cầm giấy tờ tài sản như cầm cavet xe chẳng hạn, bạn không phải cắm đồ lại đó là một sự an toàn hơn cho bạn, vừa có tiền lại vừa không bị mất đồ để còn sử dụng.
Cuối cùng chúng tôi không hy vọng bạn lúc nào cũng phải sử dụng đến dịch vụ cầm đồ này, con người ai cũng có lúc khó khăn về tài chính và cần phải giải quyết nó, cầm cố tài sản là một trong các sự lựa chọn nhưng không nên lạm dụng, đụng một cái là cầm. Chúc các bạn có một kinh nghiệm, một sự lựa chọn tốt nhất khi tham gia cầm cố tài sản.

 

 

CẦM ĐỒ XE MÁY

Nhận Cầm Xe Máy ( không nhận cầm đồ Trộm Cắp Phạm Tội Mà Có )

 • Yêu Cầu : Chứng Minh Thư Hoặc Bằng Lái Xe  ( Bản Gốc Hoặc Photo) + Xe Máy

Khoản Vay : từ 500k ===> 500 triệu tuỳ vào giá trị xe của bạn

 • Xe được Bảo Quản Kho Bãi Có Mái Che Cẩn Thận
 • Duyệt hồ sơ trong 5 phút vay đc tiền luôn
 • + Được Trả Góp Bất kỳ khi nào cũng được
  + Khoản vay Gốc không thời Hạn Trả –  còn Thanh toán lúc nào Tùy Bạn
  + Có thể lấy lại đồ của bạn Bất kỳ khi nào Bạn Muốn khi thanh toán xong
  IBOX facebook để được tư vấn tốt nhất cho bạn Hoặc các Bạn Điền Thông tin Bên trang chủ mình sẽ gọi lại cho các bạn tư vấn miễn phí 24/24
 • Thời gian vay linh hoạt tối thiểu lên tới 65 ngày và tối đa lên tới 99 tháng
 • Với lãi suất tối thiểu 6%/năm và tối đa 9%/năm.
 • Phục vụ tận nơi và 24/7. Giải ngân 5 phút ( không phát sinh bất cứ chi phí gì thêm )

Công ty tài chính Tiến Thành có nhiều chi nhánh trên toàn quốc giúp bạn giảm bớt khó khăn tài chính