Vay tiền nhanh tại HCM
Dịch vụ cầm đồ nhanh
Vay tín chấp
Các ngân hàng hiện nay
Cầm đồ lãi suất thấp HCM
Cầm cavet xe tại HCM
Tư vấn tài chính
Kiến thức tài chính

Online homecredit VN

TỰ TIN TẬU XẾ XỊN, THỦ TỤC TIỆN KHỎI CHÊ

Tự tin rước ngay xế xịn với lãi suất từ 0% cùng Home Credit khi trả trước từ 30% chỉ cần CMND + GPLX/Hộ khẩu. Chương trình áp dụng cho khoản vay lên tới 80 triệu đồng theo kỳ hạn 4-6-9-12 tháng!

Xem vay tiền nhanh

Hãy nắm lấy cơ hội tậu chiếc xe mơ ước và khởi đầu chu kỳ thành công mới!

Home Credit luôn đồng hành cùng bạn hiện thực hóa những ước mơ mua sắm và trang trải cuộc sống bằng những dịch vụ tài chính THIẾT THỰC, DỄ HIỂU VÀ AN TOÀN! Cùng chúng tôi hâm nóng lại nhịp sống trong mùa hè này!

Gọi ngay tổng đài *6868 hoặc tải app Home Credit để được tư vấn tài chính ngay hôm nay!

 

Online homecredit VN

 

Nhiệm vụ
 
Với mục tiêu Thay đổi cách thế giới mua sắm, mỗi thành viên của Home Credit không ngừng nỗ lực tạo ra những sản phẩm đột phá không chỉ trên lĩnh vực vay tiêu dùng, mà còn về mặt công nghệ tài chính.
 
Giới thiệu
 
Home Credit Việt Nam cung cấp sản phẩm tài chính tiêu dùng với ưu điểm: nhanh gọn và đơn giản. Có hơn 9.400 điểm giới thiệu dịch vụ tại 63 tỉnh.
 
Tầm nhìn:
 
Chúng tôi luôn cam kết mang đến cho khách hàng những giải pháp tài chính tối ưu nhất nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng thông qua những sản phẩm nhanh chóng, đơn giản và dịch vụ chuyên nghiệp. Tại Home Credit, chúng tôi tin rằng sự tin tưởng và hài lòng của khách hàng đối với dịch vụ chính là những thước đo đánh giá sự thành công của chúng tôi. Chúng tôi luôn nỗ lực đem đến những dịch vụ tốt nhất với mong muốn giúp những điều bạn mơ ước trở nên dễ dàng hơn.
 
Online homecredit VN


Các giá trị cốt lõi:
 
Home Credit luôn QUAN TÂM đến việc trở thành đối tác tốt nhất của quý đại lý dựa trên chuỗi các lợi thế cạnh tranh. Chúng tôi thể hiện yếu tố “quan tâm” vào việc phát triển sản phẩm, công tác phục vụ khách hàng cũng như xây dựng mối quan hệ hợp tác với các đối tác, cộng đồng địa phương và môi trường kinh doanh nói chung.
Giải thưởng
- “Công ty Tài chính tốt nhất năm 2017 do người tiêu dùng bình chọn" được trao bởi Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam và Tập đoàn Dữ liệu Quốc tế - IDG.
- Giải thưởng Rồng Vàng 05 năm liên tiếp do Thời báo Kinh tế Việt Nam trao tặng (2013-2017)
- “Ứng dụng tài chính tiêu dùng phổ biến nhất 2017” do tạp chí Tài chính Quốc tế (IMF) trao tặng.
- "Công ty Tài chính Tiêu dùng Tốt nhất” do Tạp chí Ngân hàng và Tài chính Toàn cầu (Anh) cấp năm 2016.
- "Công ty Tài chính Tiêu dùng Sáng tạo nhất 2016" do Tạp chí Tài chính Quốc tế (IFM) trao tặng.
- “Công ty có Giao dịch Tốt nhất 2015” do FinanceAsia trao tặng
- Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ trao tặng năm 2014.
 
 
Online homecredit VN

Sản phẩm
 
 đã và đang phục vụ 8,1 triệu khách hàng với 03 sản phẩm chính: cho vay trả góp xe gắn máy; cho vay trả góp hàng điện máy gia dụng, điện tử và cho vay trả góp tiền mặt.
Trong thời gian gần đây, công ty đã mở rộng thêm phạm vi kinh doanh của mình với các sản phẩm mới như gói vay sử dụng dịch vụ giáo dục, sức khỏe và thẻ tín dụng.
Bạn đã tìm được sản phẩm mình yêu thích ở Home Credit chưa?